3 cách mà Donald Trump hỗ trợ Bitcoin

3 cach ma Donald Trump ho tro Bitcoin
Photo: Flickr

Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump cam kết ông sẽ thực hiện những điều tuyệt vời nhất cho nước Mỹ như việc ưu tiên giảm thuế, xoá bỏ Obamacare, thắt chặt vấn đề nhập cư, đồng thời thực hiện chiến dịch “drain the swamp” để thoát khỏi vũng lầy kinh tế và chính trị của nước Mỹ. Donald Trump đã làm được nhiều điều chỉ trong một đêm so với những gì mà chính quyền Obama đã thực hiện trong 8 năm. Cảm ơn nước Mỹ, đã cùng sát cánh với phong trào tự do của lịch sử.

Vậy điều này sẽ có ý nghĩa gì với Bitcoin ? Đây sẽ là 3 cách nhanh nhất mà Trump hỗ trợ Bitcoin và giúp Bitcoin có một tương lai tốt hơn nhiều so với phương án chống tham nhũng.

Giá Bitcoin sẽ tăng nhanh hơn gần cuối năm

Bitcoin đã chứng minh mình giống hệt Donald John Trump, là người chiến thắng và xuất thân từ đường phố, cho tới năm 2016 vẫn không có gì thay đổi. Bitcoin đã tăng hơn 60% trong năm nay cho tới đêm bầu cử, kết quả này được tạo ra từ sự tăng trưởng của những tuần và tháng trước đó.

Bitcoin đã được chứng minh là kênh trú ẩn an toàn cho khủng hoảng kinh tế và nó vừa chứng minh điều đó một lần nữa vào đêm bầu cử. Cũng giống như Brexit, đồng Bảng Anh giảm mạnh khiến giá Bitcoin nhảy vọt và đóng vai trò như là “nơi trú ẩn an toàn” của nền kinh tế. Trong giai đoạn bất ổn linh tế, Bitcoin luôn luôn dẫn đầu.

Không có Thế chiến thứ 3 sẽ tốt hơn cho Bitcoin

Hillary Clinton đã không thể giấu ham muốn của mình về việc chiến tranh khi nói về vấn đề chính trị. Bà đã có một chương trình nghị sự về chính trị, và đề cập tới việc Thế chiến với Nga, bà cho rằng mặt trời vẫn chiếu chưa đủ sáng, đó là một việc hàng đầu mà tổng thống cần phải làm. Tổng thống đắc cử Donald Trump có hướng đi tốt hơn khi bắt tay vào quan hệ với Nga mà không làm chết hàng trăm triệu người, điều đó có vẻ như là một chiến thắng của Bitcoin.

Nếu mọi người không tìm cách kết thúc tất cả cuộc chiến tranh, thì vẫn có người sẽ mua, bán và cải tiến Bitcoin, do đó Bitcoin vẫn sẽ phát triển tiếp trong 4 năm tới, nghe tuyệt vời không ?

Chọn đúng Tổng thống để bảo vệ Internet và Bitcoin

Donald J. Trump không bước vào Nhà Trắng mà không có hệ thống Internet kèm theo những tin nhắn chứa virus. Ông và Internet là người bạn tốt nhất của nhau. Mạng Internet sẽ không tập trung, không bị hỏng và không bị thâu tóm bởi các tập đoàn đa quốc gia hay tổ chức tập trung như Liên Hợp Quốc. Giờ đây, Bitcoin sẽ có người giám hộ quyền lực nhất thế giới. Rất ngọt ngào.

Ngài Tổng thống mới sẽ sử dụng Internet để gửi đi những thông điệp hy vọng – công lý – lạc quan đến công chúng thông qua các phương tiện trực tuyến. Để làm được điều đó, công chúng cần được truy cập mà không bị ràng buộc bởi các dịch vụ trực tuyến, Internet cần được tự do để có thể tuyệt vời hơn trong tương lai.

Toàn cầu hoá đã một lần nữa rơi vào tay người dân. Đầu tiên là Iceland, sau đó là “Grexit” và “Brexit”, hiện tại là chiến dịch “The Trump Train”.

Trong một mảng khác, Bitcoin sẽ phải chịu một cái giá đắt cho việc toàn cầu hoá. Thay vì cơn bão Internet và những quy định về tiền kỹ thuật số, mọi người vẫn có thể kiểm soát được số phận của chính mình. Cảm ơn những cử tri Mỹ đã đem một tương lai tươi sáng hơn cho Bitcoin.

Leave a Reply