$ 6K Ahead? Giá Bitcoin giảm sau khi phục hồi ngắn

Đối với bitcoin, con đường của kháng cự ít nhất là giảm điểm.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức $ 6,340 trên Bifinex – giảm 3% so với mức cao $ 6,550 đã đạt trước đó ngày hôm nay. Phần lớn sự mất mát đó đến giữa một sự sụt giảm đáng kể trên gần 100 đô la trong một giờ ngay trước thời gian báo chí.

Sự phục hồi nhẹ từ mức thấp nhất của ngày hôm trước là $ 6,300 có thể là một sản phẩm của các điều kiện vượt bán báo cáo bởi chỉ số sức mạnh tương đối ngắn hạn (RSI) ngày hôm qua.

Quan trọng hơn, thực tế là mức tăng đã bị xóa nhanh chóng cho thấy tâm lý giảm vẫn còn khá mạnh và các cổ phiếu nhỏ có khả năng đã nạp lại động cơ để tiếp tục bán tháo.

Sau một thời gian tăng cường các chỉ số tăng trưởng trong ba tuần qua, các đồ thị kỹ thuật giờ đã dịch chuyển về phía những con gấu. Kết quả là, giảm xuống $ 6,000 (mức thấp tháng Hai) không thể loại trừ

Hourly chart

btc1h

Như đã thấy trong biểu đồ trên, cây nến hàng giờ cuối cùng đã xác nhận sự phá vỡ giảm của mẫu hình nêm tăng, báo hiệu sự kết thúc của sự hồi phục kỹ thuật.

Các đường trung bình động (MA) – 50 giờ, 100 giờ và 200 giờ – đang hướng về phía nam có lợi cho những con gấu. Quan trọng hơn, chỉ báo RSI đang liên kết với những con gấu, đã giảm xuống dưới mức 50.00.

Daily chart

btc4h

Trên biểu đồ hàng ngày, BTC đã phải chịu một sự phá vỡ nêm tăng vào hôm thứ Tư, cho thấy sự phục hồi từ mức thấp trong ngày 14/8 của $ 5,859 đã kết thúc và những con gấu đã lấy lại quyền kiểm soát.

Hơn nữa, hành động giá tiêu cực ngày hôm qua đã củng cố thiết lập giảm giá.

Các nhà đầu tư cũng nên theo dõi biểu đồ đường, khi một sự cố cờ bạc sẽ làm tăng tỷ lệ cược của BTC kết thúc tuần dưới $ 6.000.

View

  • BTC có thể nhận được khoản chấp nhận dưới $ 6,300 (mức thấp của ngày hôm trước) và có thể giảm sâu hơn về ngưỡng hỗ trợ quan trọng $ 6,000 vào cuối tuần.
  • Mức đóng cửa hàng tuần dưới 6.000 USD sẽ cho thấy sự hồi sinh của thị trường giảm trong dài hạn.
  • Ở phía cao hơn, sự hồi phục kỹ thuật được thấy ở trên mức $ 6,550 (mức cao nhất ngày nay), mặc dù với MA chủ chốt trong ngày đang hướng về phía Nam, mức tăng có thể không bền vững.

Leave a Reply