$ 800 trong 1 giờ: Giá Bitcoin giảm xuống còn gần 9 nghìn USD

Giá của Bitcoin gần như đã lên đến 9.000 USD hôm thứ Năm, một bước đi diễn ra vài giờ đồng hồ sau khi thời gian ngắn của cryptocurrency quay trở lại trên 10.000 USD.

Theo Chỉ số giá cổ phiếu của Bitcoin của CoinDesk (BPI), giá đã chạm mức thấp $ 9,075.87 trước khi phục hồi. Vào thời điểm báo chí, giá trị của cryptocurrency dao động quanh $ 9,287.00. Sự phát triển là đáng chú ý, gần một ngày sau khi thị trường chứng kiến ​​sự sụt giảm $ 1,000 đồng trong phiên giao dịch buổi chiều.

800-in-1-hour-bitcoin-price-drops-big-to-near-9k

Các nhà quan sát cho rằng động thái này đã được đưa ra trong một số yếu tố, bao gồm cả vấn đề trao đổi bí mật Binance, một cảnh báo từ Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Chứng khoán Hoa Kỳ về việc tuân thủ trao đổi và một báo cáo từ ủy thác của Mt Gox tiết lộ rằng khoảng 400 triệu USD tiền bitcoin và bitcoin cash đã được thanh lý một khoảng thời gian nhiều tháng.

Không rõ ràng điều gì thúc đẩy sự di chuyển của thị trường hôm nay. Thực tế, một số nhà đầu cơ trên các phương tiện truyền thông xã hội đề nghị rằng giá có thể kiểm tra mức thấp hơn, với một số dự đoán mức sụt giảm xuống còn 7.000 USD. Nếu giá bitcoin giảm xuống dưới 9.000 đô la, nó sẽ là mức thấp nhất kể từ ngày Valentine vào ngày 14 tháng 2, theo số liệu của thị trường.

Thông tin bổ sung được công bố bởi nhà cung cấp thông tin mật OnChainFX cho thấy rằng tất cả các mã bí mật hàng đầu-10 bằng cách viết hoa thị trường đều giảm. Trong đó, tiền mặt cardano và bitcoin đã giảm nhiều nhất trong 24 giờ qua, lần lượt giảm lần lượt là 8,59% và 6,95%.

Leave a Reply