Bị mắc kẹt dưới $ 7K: Bitcoin có chuẩn bị cho một đợt đột kích lớn?

Bitcoin (BTC) đã trải qua một khoảng thời gian tốt hơn trong 24 giờ giao dịch gần đây với khoảng 6.800 USD.

Trên thực tế, sự huyền bí đã bị giới hạn trong phạm vi giá ngày càng hẹp trong gần một tuần, không phải bò đực cũng như gấu không thể đẩy được một động thái lớn ở cả hai hướng. Theo văn bản, BTC đang thay đổi tay với giá 6.840 USD trên Bitfinex.

Tuy nhiên, trong khi giao dịch đi ngang cũng có phần tẻ nhạt cho các nhà quan sát và thương nhân, thị trường có thể sẽ trở nên sôi động hơn.

Theo lý thuyết kỹ thuật, phạm vi càng rộng và khoảng thời gian hợp nhất càng dài, sự đột phá này càng có xu hướng gia tăng.

Biểu đồ 1 giờ
btc-1h

Biểu đồ trên cho thấy, phạm vi giá hẹp (đại diện bởi sự hình thành tam giác) gần như là một tuần tuổi.

Mức cao nhất là 7.510 USD và mức giá thấp nhất là 6.425 USD. Vì vậy, bitcoin có thể thấy ít nhất là $ 1,000 đô la di chuyển ở hai bên, phụ thuộc vào thiên nhiên (bullish / bearish) của breakout.

Khi viết, hỗ trợ tam giác được nhìn thấy khoảng $ 6,570, trong khi kháng cự được xếp ở mức $ 7,080.

Sự sụt giảm có thể có nghĩa là tiềm năng bán tháo tới 5.500 USD. Trên đường đi thấp hơn, BTC có thể tìm thấy ngưỡng hỗ trợ xung quanh mức thấp nhất của tháng 6 là 6.000 USD, vì chỉ số sức mạnh tương đối hằng ngày (RSI) có thể sẽ là điều kiện bán quá mức vào thời điểm đó.

Cũng lưu ý rằng BTC đã tạo ra một cây gấu (mô hình tiếp), bên trong phạm vi hẹp. Một sự sụt giảm của lá cờ sẽ dẫn đến việc bán tháo từ mức cao $ 7,189 vào ngày 9 tháng 4 và sẽ mở cửa cho $ 6,150 (mục tiêu theo phương pháp chiều cao đo được: chiều cao cực đo được trừ ra khỏi giá phân tích).

Tuy nhiên, chỉ cần phá vỡ một cách thuyết phục dưới $ 6,570 (hỗ trợ tam giác, dốc lên) sẽ khôi phục lại quan điểm giảm. Điều đó cho biết, sự sụp đổ của bảng xếp hạng tín dụng xấu có thể đẩy tỷ lệ cược giảm xuống dưới mức này.

Ở phía tăng giá, sự phá vỡ của tam giác tam giác có thể không nhất thiết phải mang lại một đợt phục hồi 1.000 USD do ngưỡng cản được đặt lên ở mức $ 7,189 – một điểm kháng cự mạnh được xác lập bởi khối lượng bán ra mạnh. Do đó, các con bò cần một break rõ ràng trên $ 7,189.

Tổng quan:
Sự suy giảm của một đường gồ ghề tiềm ẩn có thể được coi là một cảnh báo cho rằng bitcoin được thiết lập để di chuyển xuống dưới ngưỡng hỗ trợ tam giác ở mức 6.570 USD. Chấp nhận dưới mức đó có thể khiến mức giảm xuống còn 6.000 USD.

Nếu những cổ phiếu tăng giá, khối lượng giao dịch lớn trên mức $ 7,189 chắc chắn sẽ tạo ra âm thanh cho một đợt phá vỡ trên mức $ 7,510 (mức cao) và mức tăng lên $ 8,100.

Leave a Reply