BigCommerce đưa Bitcoin tích hợp vào eBay bằng cách nào ?

BigCommerce dua Bitcoin tich hop vao eBay ?

Mặc dù eBay không chính thức chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán, nhưng hiện tại BigCommerce sẽ tích hợp với eBay để đưa 165 triệu người dùng đến với loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới này.

Hai công ty đã thông báo về việc tích hợp sẵn có vào thứ Năm ngày 11/11 để cho phép các thương nhân BigCommerce lựa chọn các sản phẩm từ cửa hàng của họ và bán cho hàng triệu người dùng eBay mà không cần thông qua ứng dụng của bên thứ ba hoặc tuỳ chỉnh lại thiết kế.

Thương nhân BigCommerce có thể lựa chọn sản phẩm để bán trên thị trường, tận dụng lợi thế của hệ thống quản lý kho trung tâm và xử lý đơn hàng, điều đó cho phép các thương nhân bán những sản phẩm cùng loại và hàng tồn kho đồng thời trên cả eBay và website thương hiệu của họ, dữ liệu sẽ được đồng bộ hoá ở cả hai.

Theo CEO của BigCommerce – Brent Bellm, việc tích hợp sẽ cho phép các nhà bán lẻ kinh doanh trên cộng đồng eBay chỉ từ một nền tảng duy nhất thông qua các website thương hiệu, cho phép các nhà bán lẻ tối đa hoá doanh thu trực tuyến và giảm thiểu sự phức tạp của kỹ thuật và vận hành.

Thương nhân cũng có thể nhanh chóng có được hàng loạt danh sách và quản lý tập trung, tạo ra hàng trăm danh sách trong eBay chỉ với vài phút sử dụng mẫu tuỳ biến để tạo ra danh sách chuyên mục. Họ cũng có thể chỉnh sửa danh sách bằng cách vẽ sơ đồ sản phẩm và giá cả, trong khi vẫn giữ được sản phẩm chủ yếu và kích hoạt chức năng đồng bộ, nhất quán hơn.

Liên kết Bitcoin

Khi Bitcoin trở thành một hình thức thanh toán ngày càng phổ biến, BigCommerce đã thúc đẩy tiền tệ kỹ thuật số như một cách an toàn trong việc thanh toán sản phẩm.

Nền tảng đám mây thương mại điện tử hàng đầu thế giới cung cấp cho các doanh nghiệp có thể thành lập và phát triển nhanh chóng, trong một bài phát biểu với cộng đồng đã khích lệ các thương nhân chấp nhận hình thức thanh toán mà người dùng sử dụng, có thể là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal, Apple Pay, Bitcoin hoặc bất kỳ hình thức nào khác trong tương lai.

Mối liên kết Bitcoin giữa BigCommerce và eBay đi kèm với việc sử dụng Stripe, một cổng thanh toán tích hợp với nền tảng của BigCommerce và hỗ trợ các quốc gia khác như Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, Bỉ, Pháp, Đức, Luxembourg, Hà Lan, Tây Ban Nha và Ý.

API của Stripe hỗ trợ thanh toán Bitcoin cũng như cách thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nhiều người dùng có thể chấp nhận thanh toán Bitcoin mà không cần phải thực hiện thay đổi để phù hợp với phía máy chủ của họ.