Bitcoin Cash (BCH) và lịch sử tăng giá tuần trước

Bitcoin Cash (BCH) đang trông khá nặng nề, lịch sự của đợt tăng giá không thành công hồi tuần trước.

Nguồn dữ liệu OnChainFX cho biết, vốn hóa thị trường lớn thứ năm trên thế giới giảm 4% trong 24 giờ qua, trong khi tuần trước, tiền mặt bitcoin đã mang lại lợi nhuận -2%. Tính đến thời điểm hiện tại, BCH đang giao dịch ở mức $ 2,372 – giảm 45% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.330 USD được đặt ra vào ngày 20 tháng 12.

BCH đã chứng kiến ​​một sự tăng giá không thành công vào Thứ Tư tuần trước. Trái ngược với kỳ vọng, sự thất bại của cryptocurrency đã không thể nhìn thấy một động thái duy trì trên mức $ 2,800 vào thứ Năm.

Giá sau đó đã tăng vọt lên 2.884 USD vào ngày Thứ Bảy, nhưng lại đóng cửa (theo giờ UTC) ở dưới mức $ 2,800, đánh dấu sự thất bại tại kháng cự quan trọng.

Hành động giá được gọi là “giả mạo” – nghĩa là khi giá không thể phục hồi sau một đợt bứt phá và thực sự sụt giảm.

Tuy nhiên, trong khi một nguyên nhân gây lo ngại cho nó, biểu đồ tiền mặt bitcoin cho thấy không có lý do để hoảng sợ.

bch

Biểu đồ trên (giá theo Bitfinex) cho thấy:

  • Fakeout (phá vỡ breakout không thành công) như đã thảo luận ở trên.
  • Giá đã trở lại kênh nghiêng, vô hiệu hóa quan điểm trước mắt.
  • Đường trung bình 50 ngày vẫn đang tăng (dốc lên).
  • Đường xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn và có thể hỗ trợ ở mức $ 1,880.

Lượt xem

Sự sụt giảm của kênh đi ngang (nghĩa là đóng cửa (theo UTC) dưới 2.300 đô la) sẽ cho thấy mức bán tháo từ mức cao kỷ lục là 4.104 đô la Mỹ đã được khôi phục trở lại. Giá có thể kiểm định vùng hỗ trợ tại $ 1,880. Hỗ trợ đường xu hướng được cho là tăng lên đến 2.000 USD trong tuần tới.

Ở phía cao hơn, đóng cửa (theo UTC) trên $ 2,950.70 (ngày 11 tháng giêng cao) có thể mang lại một cuộc phục hồi lên 3.319 đô la Mỹ (61.8 phần trăm Fibonacci retracement).

Leave a Reply