Bitcoin là ‘không cho tôi’ nói CEO Goldman Sachs

Đối với Lloyd Blankfein, bitcoin không phải là thứ của anh ta.

Chủ tịch và CEO của Goldman Sachs cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba rằng “nó không dành cho tôi” khi được hỏi về tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường. Xuất hiện tại Câu lạc bộ Kinh tế New York, ông nhận xét:

“I don’t do it. I don’t own bitcoin.”

Blankfein đã tấn công một loại giai điệu trung gian về tiền điện tử trong quá khứ, điều đáng chú ý là công ty của ông được cho là đang lật đổ các dịch vụ được xây dựng xung quanh công nghệ.

Ngân hàng đầu tư khổng lồ được cho là đã phát triển kế hoạch cho một hoạt động kinh doanh tương lai bitcoin, theo New York Times, với một mắt về tăng năng lực đó tùy thuộc vào kết quả và phê duyệt từ các nhà quản lý.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Bloomberg vào tháng 11, Blankfein cho biết anh ta có một “mức độ khó chịu” với bitcoin nhưng mở ra cho nó.

“Tôi đã học được qua nhiều năm rằng có rất nhiều thứ tập luyện khá tốt mà tôi không yêu”, ông nói vào thời điểm đó. “Có lẽ trong thế giới mới, một cái gì đó được ủng hộ bởi sự đồng thuận … Nếu chúng ta đi vào tương lai và bitcoin thành công, tôi sẽ có thể giải thích nó là một sự tiến hóa tự nhiên của tiền bạc.”

Tờ Wall Street Journal đưa tin vào tháng 3 rằng Blankfein đang chuẩn bị rời khỏi công ty, một động thái có thể đến vào cuối năm nay.

Leave a Reply