Bullish Signals Gợi ý tại mức giá Breakout Bitcoin

Vẫn bị mắc kẹt trong biên độ hẹp, BTC có thể sớm tăng lên mức kháng cự trên 8.000 USD nếu các nhà đầu cơ giá có thể nhảy vọt lên ngưỡng cản trung bình 50 tuần.

Theo văn bản, tiền điện tử đang giao dịch ở mức $ 7,770 trên Bitfinex, đã bị mắc kẹt trong một phạm vi giá hẹp (cờ hiệu) trong nhiều tháng nay.

Quốc phòng 7.000 đô la tuần trước và mức tăng 9,3 phần trăm kể từ đó đã vô hiệu hóa triển vọng giảm ngay lập tức và khiến các nhà đầu tư nói về một cuộc biểu tình có thể xảy ra với kháng cự cờ tại 8.870 đô la.

Trong khi mục tiêu đó có thể xuất hiện xa vời, nó có thể được kiểm tra nếu bitcoin đầu tiên có thể mở rộng ngưỡng kháng cự trung bình 50 tuần (MA) chính (hiện tại nằm ở mức $ 7,819) một cách thuyết phục.

Biểu đồ hàng tuần

bicoin-692018

Như đã thấy trong biểu đồ trên, BTC đã tránh được sự giảm giá (giảm) của biên độ hẹp trong tuần trước, tăng cao hơn từ 7.040 USD. Một sự cố giảm giá sẽ báo hiệu một sự tiếp tục bán tháo khỏi mức cao kỷ lục 19,891 đô la và có thể đã đẩy BTC xuống dưới mức 6.000 đô la (mức thấp tháng 2).

Tuy nhiên, cuộc biểu tình tiếp theo gần tới 7.700 đô la đã vô hiệu hóa mối đe dọa đó. Trong khi vẫn còn quá sớm để nói rằng bitcoin hiện đang hướng tới $ 8,880 (kháng cự cờ), xác suất sẽ tăng mạnh nếu chúng ta thấy một đợt tăng mạnh vượt lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng của MA 50 tuần.

Động thái như vậy sẽ làm mất hiệu lực sự đảo chiều giảm giá dài hạn được chỉ ra bởi sự đóng cửa hàng tuần trong tuần thứ ba của tháng 5 bên dưới đường trung bình động. Một động thái trên MA 50 tuần cũng sẽ cần được hỗ trợ bởi sự gia tăng vững chắc về khối lượng giao dịch để thoát ra khỏi cờ hiệu.

Trong một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho những con bò, biểu đồ hàng ngày dưới đây cho thấy bitcoin được định vị cho một sự phá vỡ thuyết phục trên ngưỡng cản trung bình động 50 tuần.

bitcoinday

Sự đảo chiều tăng điểm của kênh giảm điểm đầu tuần này cho thấy sự thay đổi xu hướng giảm giá trong ngắn hạn. Các MA 5 và 10 ngày cũng được thiên vị cho các bulls, như là mẫu thấp hơn cao hơn được chỉ ra bởi đường xu hướng tăng.

Vì vậy, một sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức $ 7,780 (mức cao nhất ngày 3 tháng 6) có thể mang lại mức tăng mạnh hơn 8.000 USD. Động thái tăng giá cũng sẽ thêm độ tin cậy vào lý thuyết “6 của tháng”, điều này đã ám chỉ một sự đảo chiều tăng mạnh dựa trên chu kỳ hàng tháng thay đổi.

Kết luận:

  • BTC có thể tăng lên hơn 8.000 USD trong vòng 24 giờ tới, nếu mức kháng cự tại 7.780 USD bị phá vỡ.
  • BTC có vẻ sẽ đóng cửa trong tuần này (đóng cửa vào ngày Chủ nhật theo UTC) trên MA 50 tuần là 7,819 USD. Trong trường hợp này, xác suất của một động thái cao hơn đối với ngưỡng kháng cự của đồng đô la là 8.880 USD sẽ tăng mạnh.
  • Kịch bản bi quan: BTC có thể giảm xuống ngưỡng hỗ trợ $ 7.080 nếu các nhà đầu cơ không kiếm được lợi nhuận trên thiết lập tích cực trong biểu đồ hàng ngày và giá giảm xuống dưới $ 7,372 (mức thấp nhất ngày 5 tháng 6)
  • Mức đóng cửa hàng tuần dưới mức $ 7.080 (giảm điểm của mô hình cờ hiệu) có thể mang lại lợi nhuận dưới $ 6,000 (mức thấp tháng Hai).
  • Leave a Reply