Cambridge sử dụng XRP để thanh toán toàn cầu nhanh hơn

Cambridge Global Payments – công ty con của FLEETCOR Technologies và là nhà cung cấp các giải pháp thanh toán thương mại hàng đầu thế giới – đang tung ra một chương trình thí điểm để sử dụng XRP trong các dòng thanh toán xuyên biên giới thông qua xRapid.
Cambridge hiện có trên 13.000 khách hàng trên khắp thế giới và xử lý 20 tỷ đô la trong các giao dịch quốc tế hàng năm. Kết hợp XRP trong những dòng chảy này sẽ cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn, rẻ hơn và minh bạch hơn.

Cambridge tham gia năm tổ chức tài chính lớn đã tuyên bố công khai rằng họ đang thí điểm xRapid, bao gồm Cuallix, MoneyGram, IDT Corporation, Mercury FX và Western Union.

Họ cũng đang tìm kiếm xCurrent, phần mềm doanh nghiệp của Ripple để gửi tin nhắn và xử lý giao dịch quốc tế hiện đang được sử dụng bởi hơn 100 tổ chức tài chính.

Cambridge sử dụng xRapid để cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Cambridge làm việc với các doanh nghiệp, lớn và nhỏ, để hỗ trợ các khoản thanh toán quan trọng và an toàn cho các khoản thanh toán nhiên liệu, phí thuê, và các khoản phải trả thông thường thông qua mạng lưới thanh toán độc quyền của họ ở Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và Australasia.

Những luồng thanh toán quốc tế này cho phép trải nghiệm hợp lý cho những khách hàng phụ thuộc vào Cambridge để đảm bảo các doanh nghiệp của họ luôn khỏe mạnh và mở rộng. Với xRapid, Cambridge nhằm cung cấp một trải nghiệm tốt hơn cho những khách hàng này.

Mark Frey, giám đốc điều hành của Cambridge Global Payments, tin tưởng rằng các giải pháp hỗ trợ như xRapid không chỉ giúp Cambridge cải thiện hành trình thanh toán của khách hàng mà còn thúc đẩy sự đổi mới quan trọng trong ngành của họ.

“Chúng tôi rất vui mừng vì những hiểu biết sâu sắc mà chương trình thí điểm này dự kiến ​​sẽ cung cấp, và chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó để giúp cả Cambridge và FLEETCOR phát triển các trường hợp sử dụng của chúng tôi để chặn các khoản thanh toán quốc tế”, Frey nói.

“Chúng tôi cố gắng để cung cấp các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới tốt nhất, với tốc độ và tính minh bạch. Chúng tôi mong muốn khám phá cách Ripple có thể giúp chúng tôi tiếp tục cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ mới “.

Tiếp tục áp dụng các tài sản số sẽ cách mạng hóa các khoản thanh toán qua biên giới

Khi Cambridge và các tổ chức tài chính khác bắt đầu sử dụng xRapid vào thanh khoản nguồn, vốn bị khóa trên toàn thế giới theo hệ thống bị nứt của ngày hôm nay để thanh toán quốc tế có thể trở nên có sẵn và được sử dụng theo những cách mới.

Giám đốc phát triển kinh doanh của Ripple, Danny Aranda, tin rằng các đối tác như Cambridge thừa nhận tiềm năng cách mạng bằng cách sử dụng XRP cho các tổ chức tài chính.

Aranda cho biết: “Chúng tôi tập trung làm việc với các đối tác như Cambridge hiểu được lợi ích của tài sản số và nghiêm túc trong việc sử dụng XRP để vượt qua sự thiếu hiệu quả trong hệ thống thanh toán toàn cầu. “Chúng tôi mong muốn hợp tác với Cambridge trong suốt chuyến bay thí điểm này nhằm tăng cường tốc độ và minh bạch cho các khoản thanh toán qua biên giới cho khách hàng của họ“.

Hiệu quả của thanh toán quốc tế rẻ hơn và theo yêu cầu sử dụng các tài sản kỹ thuật số như XRP cùng với việc giải phóng vốn không hoạt động là một bước quan trọng hướng tới mục tiêu của Ripple trong việc thiết lập một Mạng giá trị Internet.

(Nguồn tin: Ripple.com)

Leave a Reply