Công cụ tìm kiếm năm 2018

Các công cụ tìm kiếm là các phần mềm được phát triển để trích xuất thông tin từ World Wide Web. Có nhiều công cụ tìm kiếm nhưng công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là Google. Bất cứ khi nào chúng tôi phải tìm kiếm bất kỳ thứ gì trên internet, chúng tôi cũng nghĩ về Google và không có gì khác. Vâng, có nhiều công cụ tìm kiếm hơn mà không phải là rất tốt biết nhưng họ là tốt nhất quá. Hôm nay chúng ta sẽ đi qua một danh sách các công cụ tìm kiếm cho năm 2018. Trước khi đi đến danh sách, chúng ta hãy xem tầm quan trọng của các công cụ tìm kiếm.
Tầm quan trọng của công cụ tìm kiếm không thể giải thích được. Nếu không có công cụ tìm kiếm sẽ không có tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và có lẽ sẽ không có ý nghĩa tạo ra một trang web quá. Các blog, tài khoản truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến sẽ không có sẵn nếu không có công cụ tìm kiếm. Khi bất kỳ trang web doanh nghiệp nào đi kèm trên đầu kết quả tìm kiếm, sẽ tự động nhận được nhiều khách hàng tiềm năng và khách truy cập trang web hơn.
Quảng cáo trực tuyến và mức độ phù hợp của trang web đều nằm trong đó. Công cụ tìm kiếm cũng giúp khách hàng và người tìm kiếm có được thông tin phù hợp trên mạng một cách dễ dàng.

Có ba loại truy vấn mà người tìm kiếm yêu cầu và họ là:

Thông tin: khi người dùng muốn có thông tin cụ thể về một chủ đề.
Giao dịch: khi người dùng sắp thực hiện mua hàng trực tuyến hoặc muốn mua thứ gì đó.
Điều hướng: khi người dùng muốn truy cập một số URL khác và muốn được chuyển hướng.

Các công cụ tìm kiếm trong lịch sử thế giới là ‘Truy vấn tìm kiếm Archie’, ‘The Atlantic Online’, vv Tất cả các công cụ tìm kiếm này đều chưa được biết và hiện không được sử dụng trong thế giới hiện tại. Thế giới đã được cải thiện kỹ thuật số và bây giờ công cụ tìm kiếm đã trở nên tiên tiến hơn so với họ đã trở lại sau đó.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các công cụ tìm kiếm của năm 2018.

Như đã đề cập trước đây, Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng và nổi tiếng nhất. Nó đang thống trị các trò chơi công cụ tìm kiếm kể từ khi ra mắt và rất khó cho bất kỳ công cụ tìm kiếm nào vượt qua nó. Mặc dù nó không cung cấp các tính năng như Yahoo và Mahalo nổi tiếng với các trung tâm mua sắm và curation của con người tương ứng, nó vẫn là công cụ tìm kiếm lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất. Điều tuyệt vời nhất về Google là nó có sức mạnh để theo dõi thông tin sâu sắc mà mọi người thậm chí không nhận ra đã đưa ra. Các tính năng khác mà Google cung cấp là bản đồ, hình ảnh, tin tức, video, v.v. của Google cũng được sử dụng chủ yếu. Google maps giúp tìm vị trí và đưa ra hướng dẫn khi đi du lịch đến các địa điểm bằng cách cung cấp chỉ đường phù hợp.

Giao diện của công cụ tìm kiếm này rất gọn gàng và sạch sẽ. Nó trông giống như Google nhưng nó có nhiều tính năng khác nhau. Nó có nhiều tính năng mượt mà mà Google có thể không có. Công cụ tìm kiếm này cũng giúp làm rõ câu hỏi mà người tìm kiếm hỏi. Giao diện gọn gàng hơn giao diện của Google và rất ít spam quảng cáo hơn.

Công cụ tìm kiếm này hiện là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai sau Google. Nó đã được đưa ra bởi Microsoft để đánh bại Google mà không thể có được và có thể không có khả năng trong tương lai gần. Bing đã được cập nhật vào năm 2009 trước khi nó được gọi là tìm kiếm MSN.

Bing được công bố là công cụ tìm kiếm quyết định bởi vì nó cung cấp nhiều gợi ý hữu ích. Có nhiều tùy chọn tìm kiếm khác nhau ở phía bên trái của giao diện rất hữu ích, như ‘tìm kiếm có liên quan’, ‘đề xuất wiki’ và ‘tìm kiếm trực quan’.

Trước khi Google tiếp quản trò chơi công cụ tìm kiếm, Dogpile được sử dụng nhiều nhất và là lựa chọn cho người tìm kiếm. Sau năm 1990, Dogpile từ từ bắt đầu mờ nhạt và đó là khi Google tiếp quản.

Vâng, Dogpile một lần nữa trở lại với một tiếng nổ. Nó là một công cụ tìm kiếm có một bài thuyết trình rất đáng yêu, và người ta nên thử nó chắc chắn trong năm nay.

Có một cái gì đó gọi là công cụ tìm kiếm web sâu cung cấp thông tin mà các công cụ tìm kiếm khác không thể cung cấp. Về cơ bản, họ tìm kiếm các công cụ tìm kiếm khác cho bạn và khó tìm được chúng.

Yippy là một công cụ tìm kiếm web sâu khiến nó trở nên độc đáo và rất hữu ích. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thông tin mà các công cụ tìm kiếm khác không thể tìm thấy, ví dụ: blog của sở thích sở thích, nội dung bí ẩn hoặc thông tin chính phủ, v.v. thì Yippy là công cụ tìm kiếm tốt nhất cho điều đó.

Tìm kiếm này là một phiên bản rất đặc biệt mà Google có. Công cụ tìm kiếm này giúp trích xuất dữ liệu có thể giúp trong việc tranh luận các chủ đề nghiêm túc. Sự nhấn mạnh của Google Scholar được dựa trên các nghiên cứu khoa học và nghiên cứu đã được kiểm tra bởi các học giả và nhà khoa học nổi tiếng. Các chủ đề liên quan đến pháp lý, học thuật, vật lý, kinh tế, tòa án, chính trị thế giới, vv được thảo luận.

Google cũng có thông tin nhưng Google Scholar có nhiều thông tin có giá trị hơn có thể được thảo luận với những người có học vấn cao.

Công cụ tìm kiếm này là giải pháp tối ưu cho những người không hiểu biết về công nghệ. Webopedia cung cấp các định nghĩa và hoạt động như một bách khoa toàn thư cho thế giới máy tính. Nó giải thích thuật ngữ liên quan đến máy tính và dữ liệu kỹ thuật là một cách rất đơn giản và hiệu quả. Bằng cách này, nó hỗ trợ cho những người không mang tính kỹ thuật và không có ý thức về máy tính.

Yahoo đứng thứ ba trong thế giới công cụ tìm kiếm và sự nổi tiếng trong số đó. nó không chỉ là một công cụ tìm kiếm mà còn là một hộp thư điện tử, một trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm, trò chơi và trung tâm tử vi, v.v … đây là nhiều tùy chọn và lựa chọn mà nó mang lại. Nhiều người trong số họ đã đặt công cụ tìm kiếm mặc định của họ là Yahoo vì nó có mọi thứ. Công cụ tìm kiếm với nhiều tính năng khác làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Leave a Reply