ConsenSys-Backed Rhombus tiết lộ các sản phẩm mới cho các nhà phát triển Ethereum

Rhombus đã phát hành các sản phẩm mới được thiết kế để giúp kết nối hơn nữa các ứng dụng blockchain phi tập trung, dựa trên ethereum với dữ liệu trong thế giới thực, startup đã công bố vào cuối tuần này.

Được tiết lộ tại hội nghị ethereum ETHDenver đang diễn ra, dịch vụ or orest trên nền tảng blockchain hiện sẽ hỗ trợ các cặp tiền tệ, giá tài sản và dữ liệu mạng blockchain. Các sản phẩm này có thể được sử dụng miễn phí bởi các nhà phát triển cạnh tranh trong cuộc thi hackathon ETHDenver hàng năm.

Đồng sáng lập và COO của Rhombus Jeff Rosen đã giải thích với CoinDesk:

Để có hợp đồng thông minh [trên ethereum] để thực hiện hầu hết những điều thú vị mà chúng tôi muốn họ làm, họ phải có một số kết nối với thế giới thực. Blockchains và bản thân don don có mối liên hệ đó. Orials là một cách an toàn để đưa dữ liệu thế giới thực vào blockchain.

CEO Rhombus Doug von Kohorn cho biết các nhà tiên tri có thể chuyển đổi tỷ giá đô la Mỹ thành tỷ giá bảng Anh, euro và yên Nhật. Ngoài ra, giá cổ phiếu được cập nhật hàng giờ cho các công ty lớn như Amazon và Tesla cũng được giới thiệu, trong số một loạt các phiên bản mới khác.

Cả hai nhà phát triển tại ETHDenver đều yêu cầu các nhà tiên tri mới và được xây dựng tùy chỉnh trong suốt hội nghị, cả Rosen và von Kohorn đều nói rằng họ rất vui mừng được giúp tạo điều kiện cho các dự án sẽ được tạo ra vào cuối tuần này.

Đồng thời, Rhombus cũng phát hành ba ứng dụng phi tập trung tận dụng công nghệ tiên tri của họ.

Một trong những ứng dụng này cho phép thanh toán ethereum định kỳ được chốt bằng đô la Mỹ, một ứng dụng khác cho phép người dùng mua đăng ký mỗi phút để phát trực tiếp video và ứng dụng thứ ba tận dụng báo giá vàng để tạo điều kiện giao dịch tài sản.

Các ứng dụng Đăng ký sẽ là kẻ giết người [phi tập trung] các ứng dụng Tại sao [mọi người] nên chờ đợi một khoản lương mỗi hai tuần khi họ có thể thanh toán nhỏ giọt mỗi giây trong hai tuần?

Rhombus được hỗ trợ bởi hãng đầu tư mạo hiểm ethereum Consensys, những người – cùng với các công ty như MakerDAO, Status.IM và POA Network – là những nhà tài trợ chính cho sự kiện hackathon cuối tuần này.

Leave a Reply