Cựu chủ đầu tư Ripple Exec đầu tư 57,5 ​​triệu đô la vào nền tảng tiền tệ kỹ thuật số

Cựu chủ đầu tư Ripple Exec đầu tư 57,5 ​​triệu đô la vào nền tảng tiền tệ kỹ thuật số.

Former Ripple Exec Invests $57.5 Million in Digital Money Platform Uphold

Former Ripple Exec Invests $57.5 Million in Digital Money Platform Uphold


Nền tảng tiền tệ kỹ thuật số Uphold công bố ngày hôm nay đã nhận được khoản đầu tư 57,5 ​​triệu đô la Mỹ từ chuyên gia phân tích cao cấp của Fed Reserve và giám đốc Greg Kidd, giám đốc rủi ro Ripple.

Kidd, người sẽ tham gia vào ban giám đốc của Uphold, cũng sẽ giúp đỡ cho việc thành lập một nhóm nghiên cứu và phát triển, được gọi là Uphold Labs, thông qua chiếc xe đầu tư Hard Yaka. Kidd trước đây đã đầu tư vào Coinbase, Square và Twitter.

Trong một tuyên bố, nhà đầu tư ca ngợi khả năng mở rộng của Uphold, cũng như thực tiễn tuân thủ của nó.

Ngoài việc thành lập Uphold Labs, khoản đầu tư này sẽ giúp đảm bảo Uphold mất khoảng 20% ​​số cổ phiếu nắm giữ mật mã, bảo vệ người dùng khỏi những tổn thất tiềm ẩn do sự biến động của mật mã hoặc các vấn đề khác.

Kidd nói với CoinDesk:

“Bởi vì sức mạnh của sự tuân thủ và kiểm soát của Uphold, tôi sẵn sàng cam kết một số tiền nhất định của bảng cân đối kế toán, hoặc bảng cân đối kế toán của công ty liên doanh của tôi … như một khoản dự phòng. Điều đó có nghĩa là nếu có một số tác động bất lợi tại Được nâng cao có thể đặt nó ở vị trí vận hành như một khoản dự trữ phân đoạn, điều này giống như một chương trình bảo hiểm sẽ đảm bảo rằng số dư người dùng được bảo vệ. ”

Người phát ngôn của Uphold cho biết, doanh thu và phát triển bản quyền sẽ nhận được 20 phần trăm tài chính, sẽ được sử dụng để thêm các thuật ngữ mật mã để tăng kết nối với các hệ thống tài chính của công ty, cũng như để sử dụng trong các dự án liên quan tới Ripple.

Sau đó, 45 phần trăm sẽ chuyển sang vốn cổ phần, và 35 phần còn lại sẽ được chuyển sang bảng cân đối kế hoạch.

Giám đốc điều hành Adrian Steckel nói rằng quan hệ đối tác sẽ giúp Uphold cung cấp “sự bảo vệ tài sản chưa từng có”.

Trước đây được gọi là Bitreserve, trước khi được đổi thương hiệu vào năm 2015, Uphold cung cấp ngoại hối và chuyển tiền quốc tế bằng tiền tệ và ngoại tệ. Nó cũng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.

Michael Del Castillo đã đóng góp cho bài báo này.

Leave a Reply