Đối tác TransferGo hợp tác Ripple

Đối tác TransterGo đã hợp tác với Ripple triển khai giải pháp thanh toán toàn cầu sử dụng nền tảng Ripple cho mọi người.

Năm 2018, TransferGo hợp tác với Ripple trong một chương trình giúp người lao động nhập cư Ấn Độ gửi tiền về nhà cho gia đình họ nhanh hơn bao giờ hết. Ngày nay, công ty có thể chuyển tiền từ một người gửi ở châu Âu sang tài khoản ngân hàng người nhận ở Ấn Độ chỉ trong vài phút.

Theo đồng sáng lập và CEO Daumantas Dvilinskas, thành viên kỹ thuật ấn tượng này có tác động thực sự đến cuộc sống của khách hàng.

Sau khi ra mắt hành lang Ripple của chúng tôi đến Ấn Độ, chúng tôi đã có thể thanh toán kiều hối trong vài phút, đã giải thích về Dvilinskas. Khách hàng tại Vương quốc Anh của chúng tôi là người Ấn Độ thế hệ thứ hai và thứ ba gửi tiền cho gia đình và bạn bè ở Ấn Độ để giúp họ thanh toán hóa đơn tiện ích và trang trải chi phí giáo dục. TransferGo cho phép những người nhận đó có được sức mua đó càng nhanh càng tốt. Ripple mang đến cho chúng ta một lợi thế cạnh tranh ở Ấn Độ, đây là thị trường chuyển tiền xuyên biên giới lớn nhất toàn cầu, và ngày nay chúng ta di chuyển hơn một vài triệu bảng mỗi năm.

Tăng trưởng truyền miệng tốc độ cao

Khi được ra mắt vào năm 2012, nhiệm vụ của TransferGo, là cho phép chuyển giao quốc tế cùng ngày và ngày hôm sau cho cơ sở rộng rãi của người lao động nhập cư Châu Âu. Thách thức lớn nhất của công ty là thời gian và chi phí liên tục tích hợp với các đối tác ngân hàng mới mỗi khi nó mở hành lang thanh toán mới.

Trước khi RippleNet, chúng tôi đã có một cách xây dựng cơ sở hạ tầng truyền thống hơn, chúng tôi nhớ lại Dvilinskas. Chúng tôi sẽ liên kết trực tiếp với các đối tác ngân hàng nhưng mỗi người có một ngăn xếp công nghệ khác nhau. Mọi sự tích hợp đều được đặt ra, nó chiếm rất nhiều tài nguyên công nghệ và tốn thời gian. Với RippleNet, chúng tôi đã thấy một cơ hội có thể mở rộng để có một tích hợp cho nhiều đối tác, vì vậy chúng tôi không nên làm lại mỗi lần.

Việc cắm vào mạng lưới các ngân hàng và tổ chức tài chính toàn cầu của RippleNet đã giảm chi phí tích hợp và công ty đang chuyển những khoản tiết kiệm đó cho khách hàng của mình.

Tiết Chúng tôi có thể giúp mọi người tiết kiệm tới 90% phí truyền thống cho việc chuyển tiền xuyên biên giới, ghi chú của Dvilinskas. Điều đó tạo nên sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của họ. Khách hàng của chúng tôi biết rằng họ nhận được một mức giá hợp lý từ chúng tôi và giới thiệu chúng tôi với bạn bè và gia đình của họ vì họ tin tưởng chúng tôi.

Chuyển tiền từ mất phí sang miễn phí

Biết rằng nhiều khách hàng nhạy cảm về phí, mới đây, TransferGo đã ra mắt dịch vụ miễn phí cho những người không cần thanh toán ngay lập tức.

Dịch vụ chuyển nhượng miễn phí là tất cả về nhu cầu của khách hàng, theo giải thích của Dvilinskas. Đôi khi bạn cần gửi tiền càng sớm càng tốt nhưng những lần khác bạn có thể đợi và chọn giao dịch có phí bằng 0 với mức giá trung bình trên thị trường. Nhưng đối với hầu hết khách hàng, niềm vui thực sự của dịch vụ của chúng tôi là bản chất ngay lập tức của việc chuyển tiền và họ rất vui khi trả tiền cho sự an tâm khi biết rằng gia đình họ sẽ có tiền trong bảy phút.

Dvilinskas thừa nhận rằng vào năm 2020, thậm chí vài phút sẽ quá chậm, đó là lý do tại sao TransferGo đang tìm cách sử dụng RippleNet tựa theo yêu cầu thanh toán với XRP như một giải pháp thay thế cho tiền tài trợ. Đồng thời, công ty đang mở rộng hoạt động thời gian thực sang các thị trường mới ở Đông Nam Á, Mỹ Latinh và Châu Phi với RippleNet.

Một lần nữa RippleNet đang tạo điều kiện cho các mối quan hệ mới và giúp chúng tôi mở rộng sang các khu vực địa lý mới. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn về một thế giới nơi các khoản thanh toán xuyên biên giới không ma sát và dễ tiếp cận. Ripple sẽ tiếp tục là một đối tác chiến lược quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi để trở thành một công ty thanh toán theo thời gian thực toàn cầu.

Leave a Reply