Dự án Xpring của Ripple lập quỹ 100 triệu USD phát triển game

Xpring, mạng tài trợ Ripple, dành cho các nhà phát triển ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, đang bước vào ngành công nghiệp game toàn cầu trị giá 140 tỷ đô la.

Dự án đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain chơi game Forte để tạo ra một quỹ 100 triệu đô la để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi, các công ty đã công bố vào thứ ba.

Theo báo cáo trên Verge, tất cả số tiền sẽ đến từ Ripple và Forte sẽ quản lý quỹ, nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng chính thống công nghệ blockchain vào chơi game.

Thông báo cho biết công nghệ của Forte, sử dụng các giải pháp nguồn mở được thiết kế với sự hợp tác của Ripple. Các giải pháp này bao gồm Giao thức Interledger mã nguồn mở, nền tảng Codius (được tạo cho các hợp đồng thông minh nhưng được mô tả ở đây là một giải pháp lưu trữ dựa trên container container) và sử dụng XRP tiền điện tử để thanh toán.

Công nghệ Blockchain có tiềm năng cải thiện thiết kế trò chơi và giúp các nhà phát triển vận hành các nền kinh tế trò chơi tốt hơn và thành công hơn, nhưng đối với nhiều nhà phát triển, nó rất khó để phát triển và triển khai. Nền tảng của Fort Forte giúp các nhà phát triển dễ dàng áp dụng công nghệ blockchain vào các trò chơi của họ, tăng sự gắn kết và kiếm tiền với người chơi của họ.

Quỹ này chủ yếu nhắm mục tiêu vào các nhà phát triển trò chơi, điều hành các nền kinh tế trò chơi trực tiếp với hơn 50.000 người dùng hoạt động hàng ngày.

Trong một tuyên bố, đề cập đến nhóm sáng lập Forte từ các công ty game như Kabam, Unity và GarageGames, trong một tuyên bố, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một nhóm cựu chiến binh ngành công nghiệp trò chơi đẳng cấp thế giới như vậy.

Cả Forte và Ripple đều có chung niềm tin rằng công nghệ blockchain sẽ có tác động lớn đến các trò chơi và việc cung cấp các công cụ dễ sử dụng, không tin tưởng chuỗi và có thể tương tác là một bước cần thiết trong việc thúc đẩy áp dụng quy mô của người tiêu dùng, ông nói thêm.

Được thành lập vào tháng 2 năm 2019, Forte có trụ sở tại San-Francisco được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư như tiền điện tử a16z, Andreessen Horowitz, Battery Ventures, Canaan Partners, Coinbase Ventures, 1 xác nhận và những người khác, thông báo cho biết.

Các công nghệ Blockchain của cải tiến, các cải tiến quan trọng của khóa mở khóa tiềm năng to lớn cho hầu hết các hình thức tương tác kỹ thuật số. Chơi game là một ngành công nghiệp toàn cầu trị giá 140 tỷ đô la, chủ yếu được thúc đẩy bởi các nền kinh tế giao dịch vi mô kỹ thuật số, mà chúng tôi tin rằng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ tính toàn vẹn và khả năng phục hồi của công nghệ blockchain, trong một tuyên bố. Ngành công nghiệp cần các giải pháp có thể hỗ trợ các nền kinh tế này ở quy mô với khả năng tương tác xuyên chuỗi.

Leave a Reply