Giá của tiền điện tử XRP/USDT sẽ tạo đáy là bao nhiêu?

Với nhiều người chơi trading tiền điện từ thì chắc không ít người không đu đỉnh xrp trong giai đoạn năm 2017 khi mà giá xrp lúc đó đã lên tới đỉnh 3.8 USDT/XRP. Có rất nhiều người ngồi đó và ngắm charts cảm giác sốt ruột vì mãi thằng này không chịu lên và tâm lý quên đi để đó và hy vọng cuối năm lên. Một số khác thì không yên với số tiền bỏ ra đi vay mà chơi thằng này sắp về 0 rồi thì làm sao đây? Bán hay giữ lại cục bom này.

Với những phương án lựa chọn trên theo tôi nhìn nhận không phải là một lựa chọn tốt nhất. Với một đồng tiền điện tử có tính thanh khoản nhanh như XRP do công ty ripple quản lý thì khả năng bức phá của nó sẽ rất lớn. Mọi người cũng chứng kiến kỳ tăng trưởng chóng mặt vào cuối năm của nó. Vậy ở đây chúng ta muốn nói điều gì. Trong thời gian biến động giá chính là cơ hội cho chúng ta nâng cao số lượng coin lên để đợi tới lúc chốt lớn.

Ví như các bạn mua đu đỉnh giá 3.8 usdt/xrp có tầm 20 lần điều chỉnh giá lên xuống theo các khung khác nhau. Nếu các bạn nào đam mê đồng này nghiên cứu thì mức lên xuống đủ đảm bảo ít nhất 3 lần trading thành công nó và số coin có thể đã lớn lên gấp 3-4 lần số mua ban đầu là 3.8usdt/xrp đó là tôi nói là tối thiểu thắng được 3 lần đảo giá.

Như vậy là không phải ngồi chờ chết mà hãy tự vận động sẽ tìm ra sự thú vị của nó và tiền sẽ về túi mình thôi chẳng qua sớm hay muộn mà thôi. Tại thời điểm này giá xrp đang giao động ở mức 0.6usdt/xrp. Vậy với thông tin biểu đồ theo ngày hôm nay tôi ví dụ:
xrp
Giá trên nếu đường trung bình động dớt xuống 0.56 thì nguy cơ giá sẽ đổ xuống 0.46 đáy trước là hoàn toàn xảy ra. Vậy anh em ôm xrp phải tính toán ở mức giá này. Nếu bục qua ngưỡng đó thì quay về 0.46 và có thể quay về 0.38 – 0.43 là hoàn toàn xảy ra. Vậy đây chính là cơ hội nâng cao số coin cho các bạn.

Và tôi dự đoán rằng xrp sẽ tăng nhanh trong thời gian tới ít nhất là 4usdt/xrp và cuối năm sẽ dao động ở 8usdt/xrp – 10usdt/xrp cơ hội kiếm tiền tốt cho tất cả anh em tại sao không thực hiện.

Leave a Reply