Hướng dẫn chạy quảng cáo thuốc sinh lý

1. Target đúng mục tiêu tiếp cận.

Tại sao mục này lại ở vị trí đầu. Bởi vì chạy một chiến dịch quảng cáo về thuốc sinh lý hay thuốc nam hay cách chạy quảng cáo cho mặt hàng thực phẩm chức năng cần phải xác định mục tiêu tiếp cận rõ ràng.

Phải tìm ra chính xác thị trường ngách mà mình đang nhắm mục tiêu. Chỉ như vậy mình mới tìm được những điểm then chốt để hướng khách hàng vào sản phẩm của mình cần truyền đạt. Cũng hiểu được tâm lý của khách hàng làm cơ sở dữ liệu cho phân tích tính cách, thời gian, hành động của khách hàng khi tiếp cận sản phẩm của mình.

Các đối thủ chạy quảng cáo thuốc sinh lý rất nhiều nhưng làm thế nào để lựa chọn cho mình một thế mạnh khác biệt. Đó chính là mục tiêu càng chi tiết, càng tỉ mỉ và chính xác càng hiệu quả cao.

Đối với hàng thực phẩm chức năng cũng vậy, khi lựa chọn sản phẩm thực phẩm chức năng để chạy quảng cáo cũng phải phân tích đối tượng hướng tới và mục tiêu khách hàng ở độ tuổi nào, giới tính nào, thu nhập tầm nào, khung giờ hay hành vi xem quảng cáo của họ ở lúc nào khi đó ta sẽ có một chiến lượng chạy quảng cáo phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

2. Xây dựng nội dung tốt cho sản phẩm

Việc xây dựng nội dung tốt cho sản phẩm luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Để khách hàng hiểu được sản phẩm, biết được thương hiệu và cách thức tiếp cận sản phẩm như nào cần có một chiến lược xây dựng nội dung bài bản.
Trong nội dung quảng cáo cho các sản phẩm sinh lý, hay thuốc trị sinh lý, thực phẩm chức năng tôi chia làm 2 loại

2.1 Loại nội dung hình ảnh

Khi khách hàng tiếp cận nhãn quan vào sản phẩm là bước tiếp cận đầu tiên, do vậy hình ảnh phải thiết kế sao cho chuẩn kích thước hiển thị, thông tin truyền đạt rõ ràng dễ nhận biết cho khách hàng.

2.2 Loại nội dung video

Tất nhiên không thể thiếu được những nội dung video để quảng bá các sản phẩm thuốc trị sinh lý hay thực phẩm chức năng sao cho người dùng đủ tin tưởng vào thứ liên quan sức khỏe của chính họ.

Mục mục hết sức chú ý chính là chính sách của các nhà quảng cáo của google hay facebook. Thì muốn chạy được quảng cáo thuôc trị sinh lý hay thực phẩm chức năng thì cần phải tìm hiểu kỹ chính sách của các nhà quảng cáo về các dòng sản phẩm này. Chỉ khi hiểu rõ được luật chơi thì ta mới không bị block quảng cáo hay bị mất tài khoản do vi phạm chính sách mà đặc biệt là quảng cáo thuốc trị sinh lý trên facebook. Google thì cũng cần phải xem nội dung hình ảnh trên website có đúng chính sách hay không.

3. Xây dựng landing page hay website

Việc này sẽ làm căn cứ để khách hàng tiện lợi chốt đơn mua bán hàng hóa cho mình. Nếu anh em nào không rành về kỹ thuật làm web thì tốt nhất nên thuê đơn vị làm cho nhanh. Chỉ việc lắp nội dung sản phẩm vào cho phù hợp.

Một trong những lưu ý quan trọng khác:

+ Đối với quảng cáo thuốc trị sinh lý trên facebook thì nên chia nhỏ ra thành các nhóm chiến dịch. So sánh các mẫu quảng cáo thường xuyên giữa các nhóm, các khung giờ. Để lựa chọn cho mẫu quảng cáo nào hiệu quả nhất thì giữ lại. Cái nào ít hiệu quả hơn thì stop lại tao cái mới. Cứ vậy làm thường xuyên và tạo nhiều quảng cáo trong 1 nhóm quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.
+ Đối với quảng cáo thuốc trị sinh lý trên google thì quảng cáo hiển thị sẽ tiếp cận được tốt nhất các nhóm đối tượng này như: video hiển thị trên youtube về thuốc trị sinh lý khá nhiều hay các website đối tác của google lấy thông tin khách hàng hiển thị cũng rất chuẩn chi phí lại rẻ.

Tìm kiếm có liên quan
Quảng cáo yếu sinh lý trên YouTube
Quảng cáo thuốc tăng cường sinh lý
Quảng cáo thuốc tăng cường sinh lý trên youtube
Video quảng cáo thuốc tăng cường sinh lý
Quảng cáo thuốc trên YouTube
Quảng cáo thuốc Ngựa Thái
Quảng cáo thuốc tăng cường sinh lực
Zawa

Nếu có bất cứ câu hỏi nào thì vui lòng để lại comment bên dưới bài viết !

Leave a Reply