Hướng dẫn kiếm tiền Youtube năm 2017

Hướng dẫn kiếm tiền Youtube năm 2017, Tiết lộ bí mật kiếm tiền trên Youtube – thu nhập tự động chục triệu mỗi tháng đúng hay sai? Những phương pháp kiếm tiền online đầy màu mỡ cũng như những thử thách lớn trong thế giới kiếm tiền trên mạng năm 2017.

Thời gian này là một trong những thời gian thay đổi nhiều chính sách nhất cách kiếm tiền từ Youtube cũng có rất nhiều thay đổi lớn, từ chính sách tới các xu hướng của người xem, các nhà đặt quảng cáo.

Cũng chính những lý do đó làm cho các member kiếm tiền từ Youtube đang rất mung lung không biết nên làm gì để có thể trụ vững được những thay đổi lớn về chính sách của ông lớn Google từ cách chơi tới các luật lệ hà khắc hơn. Nói thế cho nó oai thôi nhưng đúng là rất xoắn. Đặc biệt là với các thánh Reupload Video trên Youtbe thì càng khó khăn hơn, mà đúng ra là cách thánh tự tay bóp của quý của mình thôi 🙂

Kiếm tiền từ Youtube như thế nào

Kiếm tiền từ Youtube như thế nào

Xu hướng kiếm tiền từ youtube năm 2017 vẫn là một trong những xu hướng được rất nhiều member cộng đồng mmo quan tâm. Với nhiều lý do khác nhau mà các member gắn bó với thị trường kiếm tiền này. Một trong những lý do quan trọng nhất là Google chơi hoàn toàn rõ ràng về thanh toán, không nhập nhằng như các chương trình kiếm tiền trên mạng khác.

Với thời đại internet bùng nổ chưa từng có như hiện nay và lượng smartphone ngày càng rẻ và đa dạng cả cấu hình lẫn tấc độ truyền dẫn video với các công nghệ 3G, 4G băng thông lớn như hiện nay thì thị trường kiếm tiền từ video của các publisher youtube kiếm tiền cơ hội là rất lớn.

Trong phạm vi chia sẻ của tôi sẽ không có bất cứ hướng dẫn nào về cách kiếm tiền từ Reupload video Youtube nhé mong các bạn thông cảm và ít ném gạch đá vào tôi, nếu bạn nào thích ném gạch hoặc cần chia sẻ về các loại hình ngoại đạo có thể comment để lại lời nhắn tôi sẽ mời đi cafe nếu ở Hà Nội để đàm đạo về công cuộc Reupload video Youtube. Còn ở đây tôi sẽ đi sâu vào kiếm tiền từ chính content video xây dựng của mình một cách hiệu quả nhất.

Làm sao để có thể kiếm tiền trên Youtube năm 2017 được bền vững

Thứ nhất: Hãy tôn trọng người xem, tức là chúng ta nên sản xuất những nội dung mà người xem cần, người xem cần xem cái gì thì mỗi một người lựa chọn một thị trường phù hợp với chính bản thân mình để phát triển tôi ví dụ: Nếu bạn có năng khiếu hài thì nên tự làm clip Vlog có thể bạn sẽ kiếm ra tiền, nếu bạn có kỹ năng ăn nói có thể làm các video thuyết trình về những chủ đề mà bạn hiểu nó bạn sẽ kiếm tiền từ đó, nếu bạn có kinh nghiệm làm đồ họa bạn có thể sản xuất các clip 2D, 3D liên quan các chủ đề cho trẻ con như phim hoạt hình, các hoạt cảnh giáo dục dành cho trẻ con, hoặc các bạn có tài hát hay chơi nhạc cụ cũng có thể tìm cho mình một lượng Fan tốt… Do vậy nên mỗi người hãy tự chọn mình hướng đi phù hợp không nên nhìn người khác thành công rồi chạy đít bám theo họ bạn sẽ chẳng bao giờ thành công!

Thứ hai: Xác định được đối tượng xem của mình là đối tượng nào các bạn cần phải xây dựng nội dung kịch bản cho video của mình. Cái này ví như trái tim kênh video của bạn có thành công hay không. Vì nếu chỉ là xôi thịt thì chỉ giai đoạn rất nhất bạn giật title, câu views chỉ được ngắn hạn và người dùng sẽ quay lưng lại với bạn nếu bạn không làm nôi dung hướng tới đối tượng mà bạn cần tiếp cận. Bạn nên nhớ rằng google hay youtube luôn quan tâm tới sự tương tác của người dùng.

Thứ ba: Các đặt tên tiêu đề cho video, mô tả cho video, từ khóa tag cho video, hình đại diện và chọn thời điểm public video cũng là những thứ quan trọng bạn nên quan tâm. Tại sao vậy:

Vì:

  • Nếu bạn chọn sai tiêu đề không phù hợp với nội dung video thì bạn sẽ liệt kê vào spam tiêu đề và có thể bị report chết video cũng có thể bạn đặt đúng nhưng không làm cho người dùng hào hứng nếu đọc nó sẽ làm mất đi lượng lớn người xem với cái tiêu đề chẳng ra gì của mình đặt. Mô tả cũng vậy nên chứa những từ khóa quan trọng của video trong mô tả, tag của video thì tìm những tag liên quan tương ứng và nếu có gắn với các từ khóa hot thì càng tốt.

  • Nếu như tiêu đề, mô tả hay tag đều tốt rồi thì cái hình đại diện ảnh hưởng thế nào? Nếu như bạn có một sả phẩm tốt nhưng lại có mẫu mã xấu thì thử hỏi xem khách nhìn qua có muốn vào hỏi mua không? Các bạn tự trả lời nhé.

  • Chọn thời điểm public tại sao quan trọng? Nếu mình public thời điểm mà chẳng ai có thời gian xem thì thử hỏi lấy đâu tương tác người dùng xem cái video của mình lúc mình up và youtube là bộ máy đánh giá 24h đầu tiên xem tương tác của video với người dùng thế nào, nếu nó không tương tác tốt thì điểm đề xuất video chắc chắn ảnh hưởng rồi đúng không. Thời điểm ở đây phụ thuộc vào cái thứ nhất nếu đối tượng là trẻ con thì bọn trẻ lúc nào là hay xem video nhất thì nên chọn thời điểm đó, nếu là người trẻ phải đi làm thì thời gian nghỉ ngơi giải trí là thời gian nào nên chọn thời điểm đó, nếu là thị trường mỹ thì nên chọn thời điểm nào họ xem nhiều nhất…

Vậy ngoài những thứ đó ra còn gì nữa không? Còn còn rất nhiều thứ liên quan, muốn có độ tương tác cao thì phải có hệ thống kênh quảng bá lớn. Nói nôm na thế nghĩa là bạn có thể dải link video đi các mạng xã hội để tìm đối tượng tương tác phù hợp với video nhưng gửi link quảng cáo trên facebook, google +, mạng xã hội tiwwer…có những cộng đồng chia sẻ lớn, nếu nội dung bạn đủ ổn như các phần ở trên và đúng đối tượng sự tương tác sẽ hoàn toàn có thể có với video của bạn. Lúc đó cơ hội đề xuất video sẽ lớn hơn.

Vậy cần làm gì ngoài đi dải link không, còn. Bạn cần phải đi blacklink hay là kiểu phổ cập cái link đó ở các nơi như các website vệ tinh cùng chủ đề, các blog 2.0…và sao cho thời gian người dùng xem video càng nhiều càng tốt, hoặc như lượng like, comment càng nhiều càng tốt trong 24h khi mình public video. Ở đây có một số thằng trên mạng nó gọi là SEO thì phải 🙂 Cách thức thế nào có thể cheat nhưng xin nói là đừng nên mua bán trò này chỉ phí tiền mà không có hiệu quả. Nếu cao tay thì viết tools thôi nhưng những thằng làm được điều đó đếm trên đầu ngón tay. Tốt nhất cứ nhẩn nha mà cày thôi.

Những thể loại giải trí, tự sướng, hướng dẫn về một thứ gì đó mà người dùng cần xem thông tin trên youtube là những miếng bánh hoàn toàn ngon cho tất cả mọi người. Nên nhớ không có gì thành công là đơn giản cả, mọi sự chia sẻ đều là tham khảo. Nếu bạn nào cần học những thất bại và thành công cách kiếm tiền trên Youtube năm 2017 hãy tham gia ngay vào nhóm kiếm tiền nhanh không hết của tôi:)

Nhớ comment gửi lại email để tiện liên lạc, mà có comment chởi bới gì thì nhớ đừng có quá đà nhé các thanh niên 🙂

Leave a Reply