Kiếm tiền youtube 2017

Phải nói không có cách kiếm tiền online nào hiện tại có lợi nhuận cao như kiếm tiền youtube năm 2017 là một trong những năm đầy biến động thay đổi đối với hình thức kiếm tiện youtube của google. Với một loạt các sự kiện xảy ra từ việc các thánh chuyên reupload video tới người làm nội dung cho video năm 2016 với những bug lỗi của youtube như seo playlist lên top rất nhiều nhóm việt nam đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Hướng dẫn kiếm tiền Youtube

Hướng dẫn kiếm tiền Youtube

Nhưng bên cạnh đó là những thăng trầm nửa khóc nửa cười của những người chơi kiếm tiền youtube 2016 đầy biến động và được kết thúc vào cuối năm 2016 với việc không tổng tiền cho toàn bộ các GA việt nam cũng như một bộ phận trên thế giới về những chính sách thay đổi đến khó hiểu của google và tới giờ vẫn chưa có thông tin phản hồi chính thức về nguyên nhân chậm thanh toán tháng 11 hay 12 năm 2017 của youtube. Rất nhiều phản hồi đã được gửi tới bộ phận hỗ trợ của google nhưng vẫn chưa có một câu trả lời thích đáng cho vấn đề con số thanh toán chính xác và có được nhận thanh toán không.

Điều này nhiều người đang làm nội dung video thấy hoang mang là mình có tiếp tục chơi kiếm tiền youtube 2017 nữa không hay chọn các hình thức khác như: kinh doanh bán áo thun, hay chơi niche site amazone hay các chương trình kiếm tiền online khác. Với tôi thì kiếm tiền youtube 2017 vẫn là mảnh đất đầy hứa hẹn và có thể kiếm tiền nhanh nhất cho mọi đối tượng biết sáng tạo và giám đi tới cùng giá trị đích thực của người dùng.

Với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường giải trí video các ông lớn như: facebook, google hay vimeo…đang ngày ngày tận dụng tối đa nền tảng internet 4G sắp phủ khắp thế giới với tấc độ truyền tải nhanh thì quảng cáo hiển thị trên video là một nền tảng không thể thiếu với thị trường smartphone giá rẻ hiện tại. Nhưng các nhà quảng cáo cũng quan tâm nhiều hơn tới lợi ích mà mình bỏ tiền thuê đặt quảng cáo tại các nhà cung cấp video vì nó phải mang tính người dùng sâu sắc và có giá trị tương tác cao.

Chính vì vậy google đã thay đổi một loạt thuật toán cũng như chính sách mới vào năm 2017 để buộc người sản xuất nội dung video phải tuân theo và cơ bản là phục vụ đúng nhu cầu trải nghiệm của người dùng giúp cho cộng đồng phát triển lành mạnh. Như vậy muốn kiếm tiền từ yotube 2017 thì phải đi vào hướng người dùng chứ không còn thời làm theo số lượng và chơi kiểu reupload video như trước kia. Vì luật bản quyền 2017 cũng là một trong các yếu tố rất quan trọng mà google quan tâm và có thể chảm bất kỳ nhà sản xuất video nào làm sai nguyên tắc đó gây ảnh hưởng tới cộng đồng.

Tóm lại hình thức kiếm tiền youtube 2017 vẫn là cách kiếm tiền online tốt nhất trong năm 2017 và cũng đầy thử thách với những nhà sản xuất nội dung video. Nếu bạn quan tâm làm thế nào để có được định hướng kiếm tiền youtube 2017 thì đọc bài viết này: =>> “Hướng dẫn kiếm tiền từ youtube năm 2017

Leave a Reply