Nhà chế tạo phần cứng Wallet Ledger Nets có 75 triệu đô trong tài trợ B Series

Theo thông báo ngày hôm nay, vòng đàm phán mới được dẫn dắt bởi nhà đầu tư Draper Esprit của Anh, và cũng bao gồm Draper Venture Network, FirstMark Capital, Cathay Innovation và Korelya Capital. Các nhà đầu tư hiện tại như CapHorn Invest, GDTRE và Digital Currency Group cũng tham gia trong vòng đấu này.
Ledger cho biết họ có kế hoạch sử dụng tiền mặt mới chủ yếu để mở rộng quy mô kinh doanh của mình trong bối cảnh sự tăng trưởng của sự phổ biến tiền thuật toán.
Eric Larcheveque, Giám đốc điều hành của Ledger, bình luận:

“Các quỹ này sẽ được sử dụng để tiếp tục đầu tư đáng kể vào R & D trong khi mở rộng hoạt động của chúng tôi và triển khai các đội của chúng tôi trên toàn cầu.”

Trong bản phát hành, công ty cũng cho biết rằng họ đang phát triển một giải pháp lưu trữ mới để quản lý các tài sản tiền thuật toán, được đặt tên là Ledger Vault. Sản phẩm sẽ nhắm đến các nhà đầu tư tổ chức như ngân hàng và các quỹ phòng hộ.

Ra mắt vào năm 2014, Ledger cung cấp một loạt các ví phần cứng để lưu trữ khóa cá nhân cryptocurrency. Khoản tài trợ mới đến gần một năm sau khi công ty này đã đóng một loạt 7 triệu đô la Series A vào tháng 3 năm 2017.

Leave a Reply