Nhóm Ripple với 10 trường đại học mới cho Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain

Ripple đã hợp tác với 10 trường đại học hàng đầu khác cho chương trình nghiên cứu blockchain của mình.

Thông báo tin tức hôm thứ Năm, công ty cơ sở hạ tầng thanh toán blockchain cho biết Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain của Đại học (UBRI) nhằm mục đích giúp phát triển hệ sinh thái công nghệ blockchain.

Hiện đang tham gia sáng kiến ​​này là Carnegie Mellon, Cornell, Duke, Georgetown, Morgan State, Kansas, Michigan và các trường đại học Đông Bắc ở Hoa Kỳ, và Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Sao Paulo trên phạm vi quốc tế.

Tháng trước, Ripple cũng hợp tác với Viện nghiên cứu Fintech (THUIFR) tại Đại học Tsinghua ở Bắc Kinh thuộc UBRI.

Được hỗ trợ bởi các tài nguyên Ripple của UBRI, các tổ chức sẽ thực hiện nghiên cứu, phát triển và ra mắt tài liệu khóa học, tổ chức hội nghị và trao học bổng cho sinh viên theo đuổi công việc trong blockchain, tiền điện tử, thanh toán kỹ thuật số và các chủ đề liên quan.

Chẳng hạn, Đại học Duke và Georgetown, sẽ hỗ trợ chương trình giảng dạy và giảng dạy, nghiên cứu và kỹ thuật mở rộng và hợp tác giữa các ngành, trong khi Đại học Sao Paulo sẽ nhận được tài trợ cho chương trình đổi mới blockchain.

Với những bổ sung mới, công ty hiện có tổng cộng 29 đối tác đại học, theo Ripple.

Ripple đã đưa ra sáng kiến ​​này vào tháng 6 năm 2018, cam kết đầu tư hơn 50 triệu đô la vào nỗ lực và hợp tác với 17 trường đại học trên toàn cầu vào thời điểm đó.

Trong vòng chưa đầy một năm, các đối tác UBRI ban đầu của chúng tôi đã bắt đầu triển khai các dự án nghiên cứu mới, các sự kiện, các khóa học và nhiều hơn nữa, theo lời của Ripple Rip SVP về hoạt động toàn cầu, Eric van Miltenburg, trong thông báo hôm thứ Năm.

Ông mở rộng hệ sinh thái sang một mạng lưới các đối tác UBRI toàn cầu, đa dạng hơn sẽ chỉ tiếp tục làm phong phú các dự án này, ông nói thêm.

Leave a Reply