Nhóm Tư vấn Ripple-Led mới trả tiền cho DC Lobbyists trong XRP

Ripple đang dẫn đầu một số tổ chức ra mắt một nhóm vận động hành lang ở Washington DC, theo tiêu chuẩn kinh doanh hôm thứ Sáu.

Được gọi là Bảo vệ liên minh giá trị Internet của Mỹ (SAIV), nhóm này bao gồm, ngoài Ripple, Quỹ RippleWorks; Coil, một công ty phát triển giải pháp cho thanh toán kỹ thuật số; Hard Yaka, một công ty đầu tư tập trung vào tài sản kỹ thuật số; và PolySign, một công ty tìm cách trở thành một người bảo quản mật mã.

Hầu hết những người tham gia có liên kết với Ripple; Ví dụ, Coil được thành lập bởi cựu Giám đốc tài chính tại Ripple Stefan Thomas và Hard Yaka đã làm việc trên một thẻ trả trước cho phép người dùng chi tiêu số dư Ripple trong thời gian thực.

Các nhà khởi nghiệp hy vọng sẽ ảnh hưởng đến quy định của mật mã trong môi trường khi “các nhà hoạch định chính sách trong Quốc hội và các cơ quan chính phủ kiểm tra công nghệ mới này và vật lộn với chế độ quy định phải được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của quá trình chuyển đổi tài chính toàn cầu”. nói.

SAIV sẽ hướng tới việc thúc đẩy “tầm nhìn của một giá trị công bằng và công bằng”, các quy tắc tiêu chuẩn và nhất quán cho tất cả các giao thức chính, làm rõ các quy tắc lưu giữ và “các quy định IRS công bằng và công bằng về lợi ích vốn, tài sản và đóng góp từ thiện”.

Để kết thúc, liên minh đã thuê hãng vận động hành lang Klein / Johnson Group, một cửa hàng tiền sảnh tập trung vào các vấn đề liên quan đến công nghệ và dịch vụ tài chính và khoe khoang Oracle là một trong những khách hàng của mình. Klein / Johnson được thành lập bởi cựu nhân viên của thượng nghị sĩ John Cornyn và Chuck Schumer.

Đáng chú ý, công ty sẽ được trả $ 25.000 một tháng, cũng như 10.000 XRP – mã hóa mã nguồn mở được liên kết với Ripple trị giá $ 0.54 vào thời điểm báo chí.

Trả tiền cho người vận động hành lang trong thẻ cho một lợi thế nhất định, cho biết Chris Larsen, chủ tịch điều hành của Ripple, tiếp tục:

“Nó mang lại cho họ một số mặt tích cực và mang lại cho họ một số rủi ro. Hy vọng nó mang lại cho họ một hương vị của ngành công nghiệp theo cách truy cập nhà.”

Ông thừa nhận rằng vận động hành lang cho các vấn đề liên quan đến mật mã là không dễ dàng, nhưng “có rất nhiều quan tâm đến chủ đề này trong D.C.”

Giám đốc điều hành PolySign Jack McDonald cho biết trong một tuyên bố rằng tài sản kỹ thuật số sẽ “chỉ đạt đầy đủ tiềm năng của họ / thông qua khi chúng tôi đạt được giáo dục phổ biến và sự hiểu biết cũng như cơ sở hạ tầng cấp cơ sở trong ngành công nghiệp.”

SAIV sẽ tập trung nỗ lực vào làm việc với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan chính phủ Hoa Kỳ “những người có thể giúp chúng tôi nhận ra những sáng kiến ​​này”, ông giải thích.

Là người đồng sáng lập của Klein / Johnson Izzy Klein nói với Business Standard, liên minh mới đang có kế hoạch vận động Quốc hội cũng như Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi, Sở Thuế vụ và các cơ quan khác có liên quan đến quy định mật mã.

Ông cũng lưu ý rằng công ty của ông sẽ chuyển đổi giá XRP thành đô la khi nó tiết lộ các khoản thanh toán trên các hình thức vận động hành lang liên bang.

Leave a Reply