Phòng Cựu chiến binh muốn Công nghiệp đề xuất trường hợp sử dụng cho Blockchain

Bộ Cựu chiến binh (VA) vẫn còn quan tâm đến việc sử dụng blockchain để tìm kiếm hiệu quả cao hơn, mặc dù vẫn chưa chắc nó sẽ sử dụng công nghệ nào.
Theo một báo cáo của tạp chí GovernmentCIO, phát biểu tại một hội đồng hôm thứ ba, giám đốc công nghệ của VA, ông Charles Worthington, nói ông tập trung nhiều hơn vào việc tìm ra công nghệ phù hợp để giải quyết các vấn đề của bộ.
Anh ấy tiếp tục:

“Chúng tôi thực sự muốn tìm kiếm ngành công nghiệp để đối phó với các trường hợp sử dụng cho chúng tôi … Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đến với ngành công nghiệp với những vấn đề chúng tôi có, và nếu bạn nghĩ rằng blockchain là một giải pháp thích hợp, mang nó đến cho chúng tôi.”

Các vấn đề chính mà bộ phận này phải đối mặt là khả năng tương tác và chia sẻ thông tin y tế giữa các thực thể, Worthington giải thích. Trong khi VA đã cố gắng giải quyết những vấn đề này trong quá khứ, ông tin rằng bất cứ ai cố gắng áp dụng blockchain sẽ gặp phải những trở ngại tương tự mà phải đối mặt với các giải pháp khác trong hai thập kỷ qua.

Worthington cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm những ý tưởng tốt nhất cho ngành công nghiệp và cố gắng nhanh nhẹn để tận dụng lợi thế của thị trường khi thị trường phát triển.

Trong khi ông quan tâm đến những gì ngành công nghiệp có thể cung cấp về các giải pháp chặn đường, ông nói, ông quan tâm đến việc làm thế nào công nghệ có thể giải quyết vấn đề mà người ta thậm chí không nghĩ đến.

Worthington nhận thấy sự phát triển của các giải pháp cho những ý tưởng mới này như là một “giữa còn thiếu” giữa công nghệ blockchain ngày nay và việc sử dụng nó trong khả năng tương tác về sức khoẻ.

Hiện nay, chỉ có không có nhiều trường hợp sử dụng để ngăn chặn trong phòng, ông nói thêm.

Một dự luật được giới thiệu trong Hạ nghị viện vào năm 2016 sẽ có bộ sử dụng một sổ cái chùm để lưu trữ thông tin bổ nhiệm. Tuy nhiên, trong khi dự luật đã được nhất trí trong ủy ban, nó đã không được thông qua hoặc bỏ phiếu trong vòng hai năm.

Leave a Reply