Quản lý tiền của Zuckerberg đầu tư vào Công ty Bone-Broth

Nhà sản xuất protein xương hàm lão Ancient Nutrition của Mỹ đã huy động được 103 triệu USD từ các nhà đầu tư bao gồm cả công ty liên doanh Thung lũng Silicon Iconiq Capital, vốn đầu tư thay cho người sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg và các tỷ phú công nghệ khác.

VMG Partners dẫn đầu với sự tham gia của Hillhouse Capital và hơn 100 thành viên của một mạng lưới các nhà đầu tư, theo một tuyên bố từ Ancient Nutrition hôm thứ Năm.

Công ty chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng, được thành lập vào năm 2016, đang khai thác sự quan tâm của người tiêu dùng ngày càng tăng về các chất bổ sung dinh dưỡng. Tập đoàn Nestle SA của Thu Swiss Sỹ tháng 12 vừa rồi đã đồng ý chi 2,3 tỉ đô la cho nhà sản xuất bổ sung chế độ ăn kiêng của Canada là Atrium Innovations và báo hiệu sự quan tâm của mình tới việc mở rộng thêm ngành y tế.

“Việc mua lại của Nestle đã củng cố quyết tâm của chúng tôi để tiến lên phía trước” với người gây quỹ, đồng sáng lập Jordan Rubin cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Nếu một công ty lớn với sức mạnh như Nestle có thể nhận ra giá trị của các chất bổ sung chế độ ăn kiêng, chắc chắn có một yếu tố nhu cầu cao ở đây.”

Dinh dưỡng cổ đã được thiết lập bởi Rubin, người đề xướng cái gọi là Chế độ ăn uống của Maker dựa trên Kinh thánh, và Josh Axe, một bác sĩ người ủng hộ y học tự nhiên và điều hành trang web DrAxe.com nổi tiếng. Theo Axe, công ty có kế hoạch tăng gấp đôi diện tích bán lẻ tại Mỹ vào cuối năm 2019 và mở rộng sang Trung Quốc và các khu vực khác của châu Á. Trong năm qua, doanh thu của nó đạt 13.8 triệu đô la, tăng 270 phần trăm so với một năm trước.

Sau khi huy động vốn từ các nhà đầu tư, việc bán cổ phần là không có khả năng, Rubin nói. “Khả năng gia nhập một công ty được thành lập lớn hơn vào thời điểm này so với đợt chào bán công khai lần đầu”.

Leave a Reply