Ripple đầu tư 25 triệu đô la cho XRP trong Quỹ đầu tư Blockchain

Ripple đã đầu tư $ 25,000,000 giá trị của mã XRP của nó trong quỹ đầu tư Parallel IV của Blockchain Capital, công ty mới khởi nghiệp vào thứ Tư.

Quỹ của công ty là người đầu tiên chấp nhận các cuộc gọi vốn trong cryptocurrency.

“Blockchain Capital là quỹ đầu tư cho bất kỳ dự án nào muốn thoát khỏi không gian trong không gian blockchain”, Patrick Griffin, phó chủ tịch cấp cao của Ripple cho biết.

“Họ có thành tích xuất sắc trong việc tìm kiếm và tài trợ cho các dự án quan trọng.”

Tháng trước, Blockchain Capital tuyên bố đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng tài trợ thứ tư của mình, và cho biết số tiền thu được từ quỹ này là 125 triệu đô la cho quỹ IV LP và 25 triệu đô la cho dự án Parallel Fund IV. đã không xác định cryptocurrency vào thời điểm đó. Thông báo thứ tư Ripple cho thấy rằng mật mã được đề cập đến là XRP.

Các công ty này cho biết khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để cấp vốn cho các công ty mới thành lập cũng như tìm kiếm các trường hợp sử dụng mới cho sổ cái XRP và Interledger Protocol.

Bart Stephens, đồng sáng lập và quản lý đối tác “Dù nó sử dụng XRP, bitcoin hay chỉ là công nghệ cơ bản, mục tiêu của chúng tôi là tìm ra những dự án tốt nhất và cung cấp cho họ các nguồn lực để trở thành những công ty thành công mang lại giá trị cho khách hàng lâu dài” của Blockchain Capital, cho biết trong một tuyên bố.

Leave a Reply