Ripple ký hợp tác triển khai blocktrain với ngân hàng Finastra

Ripple mang công nghệ Blockchain đến khách hàng ngân hàng Finastra

LONDON, ngày 9 tháng 10 năm 2019 – Ripple và Finastra đã hợp tác để cung cấp công nghệ chuỗi khối Ripple, thông qua các giải pháp thanh toán Finastra, để hỗ trợ thanh toán nhanh xuyên biên giới. Là một phần của sự hợp tác, khách hàng của Finastra, sẽ có thể kết nối và giao dịch với các đối tác của RippleNet – hơn 200 tổ chức tài chính trên toàn thế giới – và đến lượt mình, các đối tác có thể truy cập vào dấu chân toàn cầu rộng lớn của Finastra. Người dùng cũng sẽ có thể gửi thanh toán quốc tế với tính năng theo dõi từ đầu đến cuối và mức phí, thời gian giao hàng và trạng thái.
finastra_insights-1024x512
Finastra, hàng trăm khách hàng sẽ có quyền truy cập vào RippleNet, mạng thanh toán blockchain toàn cầu của Ripple, để cung cấp các khoản thanh toán nhanh hơn, rẻ hơn và đáng tin cậy hơn. Khách hàng sẽ được lưu trữ trên giải pháp đám mây Ripple, điều này sẽ cải thiện đáng kể tốc độ tích hợp với các đối tác mạng khác và cho phép nâng cấp nhanh hơn. Họ cũng sẽ có tùy chọn sử dụng Thanh khoản theo yêu cầu, sử dụng XRP tài sản kỹ thuật số cho thanh toán xuyên biên giới.

Sự hợp tác này sẽ giúp Ripple nhiệt hơn 200 khách hàng truy cập vào mạng lưới ngân hàng rộng khắp Finastra, cho phép các khách hàng lẫn nhau dễ dàng truy cập và hợp tác với nhau, tăng tổng khối lượng trên mạng. Khách hàng của ngân hàng Finastra, hiện đang xử lý hàng triệu giao dịch mỗi tháng.

Marcus Treacher, SVP về thành công của khách hàng tại Ripple cho biết, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một công ty tiên tiến như Finastra để mang công nghệ Ripple vào cho nhiều khách hàng của họ. Cốt Finastra là một người chơi fintech đã thành lập và làm việc với phần lớn các ngân hàng hàng đầu thế giới. Sự hợp tác này sẽ cho phép Ripple mở rộng phạm vi và giải pháp cho các đối tác của chúng tôi và dấu chân của RippleNet trong khi cho phép khách hàng giao dịch trực tiếp với nhau.

Sự hợp tác của Fin Finrara với Ripple là một ví dụ mạnh mẽ khác về niềm tin của Finastra, rằng tương lai của tài chính đang mở và nó thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những cải tiến và lựa chọn mới nhất cho khách hàng. Hợp tác với một công ty như Ripple khai thác công nghệ blockchain sáng tạo để cung cấp thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng và đáng tin cậy đặc biệt có lợi cho khách hàng của chúng tôi trong khu vực địa lý nơi chi phí ngân hàng đại lý cao, Riteesh Singh, Phó chủ tịch cấp cao, FMS, Finastra nói.

Nguồn: Ripple

Leave a Reply