Tăng 13%: XRP nhảy theo hai con số lần thứ hai trong tuần này

Giá của XRP đang tự hào tăng trưởng phần trăm hai chữ số ngày hôm nay cho lần thứ hai trong tuần này khi thị trường rộng lớn hơn chọn giá thầu.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn thứ ba thế giới theo vốn hóa thị trường đang giao dịch trên các sàn giao dịch với mức giá trung bình là 0,37 đô la – mức cao nhất trong 6 tuần và 13,60% so với giá mở cửa ngày hôm nay là 0,33 đô la, theo Chỉ số Giá XRP của CoinDesk (XPI).

Sự đánh giá cao nhất của XRP làm cho nó trở thành người biểu diễn tốt nhất trong số 50 tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, dữ liệu từ CoinMarketCap tiết lộ.

xrp

Việc phát triển giá tăng cho XRP sau nhiều sự kiện tin tức tích cực liên quan đến Ripple sổ cái phân phối khởi động, những người sáng lập trong đó tạo ra XRP. Gần đây nhất, ngân hàng khổng lồ Hoa Kỳ PNC trở thành mới nhất để áp dụng sản phẩm xCurrent của Ripple để xử lý các khoản thanh toán qua biên giới, mặc dù xCurrent chính nó không sử dụng XRP.

XRP vẫn còn xa so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, hiện đang phản ánh mức khấu hao 89 phần trăm từ mức giá $ 3,48 được đặt lại vào tháng Giêng (XPI). Điều đó nói rằng, hành động giá gần đây đã vượt qua nhiều rào cản kỹ thuật mà có khả năng mở ra cánh cửa để tăng trưởng hơn trước.

Thị trường rộng lớn hơn cũng nhấp nháy màu xanh lá cây ngày hôm nay với tất cả 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường báo cáo sự phát triển giá cả tích cực. Đáng chú ý là Cardano (ADA) và EOS (EOS) đều tăng hơn 4% trên cơ sở 24 giờ.

Hơn nữa, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử hiện đang in một giá trị về phía bắc của 203 tỷ đô la, tăng 10 tỷ đô la từ mức thấp của nó ngày hôm qua.

Leave a Reply