Giá bitcoin giảm xuống dưới $ 8K lần đầu tiên kể từ ngày 12 tháng 6

Theo nhiều chuyên gia dự đoán trong mấy ngày nay thị trường điện tử đặc biệt là một số đồng top 5 đang trong trạng thái lưỡng lự giữa tăng và giảm và đặc biệt các dấu hiệu cho thấy chiều hướng thị trường đi xuống là khả năng cao.

Giá bitcoin giảm xuống dưới $ 8K lần đầu tiên kể từ ngày 12 tháng 6

Bitcoin (BTC) đã một lần nữa gây sốc cho các nhà đầu tư sau khi đợt bán tháo mạnh ngày hôm qua chứng kiến ​​nó tước đi hơn 1000 đô la giá trị liên tiếp.

Trong suốt 30 phút, bắt đầu lúc 16:00 UTC ngày 24 tháng 9, giá đã giảm xuống dưới $ 8.000 – điểm thấp nhất kể từ ngày 12 tháng 6 năm nay.

Ngoài ra, 30 tỷ đô la đã bị hút ra khỏi thị trường trong khoảng thời gian 24 giờ khi các nhà đầu tư tìm cách đóng cửa vị thế của họ trong bối cảnh bán tháo điên cuồng.
Screen-Shot-2019-09-25-at-10.46.13-am
Mắt hiện đang cố định chắc chắn vào đường trung bình động 200 ngày (MA) sẽ chính thức đánh dấu sự khởi đầu của một thị trường gấu mới nếu mức đóng cửa mạnh dưới $ 8.311 xảy ra.

Việc giảm giá có thể đã trở nên trầm trọng hơn bởi các cuộc gọi ký quỹ và thanh lý hợp đồng trên Bitmex, theo một báo cáo trước đây của CoinDesk.

Trong mọi trường hợp, thị trường tăng giá BTC 2018 treo trên một chuỗi.

Biểu đồ hàng ngày
btc444
As can be seen above, BTC has begun to break down from a bearish descending triangle that had been noted by a large portion of the crypto Twitter community since as early as Sept 2.

The $1,000 price drop flies in the face of Bakkt’s recent futures launch which was supposed to be a bullish catalyst but ended up falling way short of expectations.

Technicals point toward a short-term bounce, courtesy of an extreme oversold RSI on the daily chart and weaker histogram bars below 0. However, a measured move (the drawdown from peak to trough within the triangle) adds scope for a continuation to prior June 2018 supports near $6,100.

Pressure is on buyers to hold the defensive and retain the official bullish status above the 200-day moving average at $8,311.

All prices below that point would add credence to a new bear market for the remainder of 2019.

Chính vì thế mà đêm qua với sự cắm xuống của BTC xuống tận 7k7 thì đúng là nhuộm màu đỏ tươi.
xrp
Với các trader thì đúng là khó lường với thị trường này nhưng với những gì tôi đã phân tích trong các bài trước nếu chơi trên số tiền dư ra bạn luôn kỳ vọng giá cao hơn sẽ bán thì chắc chắn sẽ thắng.
Một nguyên tắc nữa là đừng bao giờ để tiền trắng túi. Tức là trong tài khoản luôn dữ trữ một số lượng USDT sẵn sàng cho những lúc thị trường nhuốm đỏ thì ra mà kiếm.
Đó là số tiền trích ra từ mỗi lần các bạn trade thắng và lời bỏ ra 20% là đủ dành cho quỹ đó. Và mỗi lần bạn đã ăn được thì tạm thời dừng cho tới khi thị trường dần ổn định chúng ta lại tính tiếp.
Cách chơi đó rất khôn ngoan, đừng nên tham lam sẽ chẳng được gì cả. Đêm qua xrp cắm sâu nhất trong các đồng tiền đứng top và nó xuống tận 0.2.
Nếu những người chơi xrp để ý quan sát rằng trước đó nó đã cho các bạn ăn khá nhiều ở những lần di chuyển từ 0.25 tới 0.326 hoắc như lần tăng đột biến vừa qua từ 0.3 tới 0.5 như vậy giá trị tăng gần như x2.
Nhưng không phải vì thế mà các bạn nghĩ rằng mình sẽ bán được nó ở mức giá 0.5 mà các bạn nghĩ rằng khi các bạn mua nó ở giá 0.3 thì chỉ cần 0.4 thôi là các bạn đã quá lời rồi. Chốt số đó và ngồi nhâm nhi cafe mà quên đi lúc nào nó đạt tới giá kỳ vọng đó thì khắc có tiền vào túi và yên tâm đi chắc không quá 3 tháng nó lại biến động một lần ít ra là 0.1 giá.
Trên đây là một số phân tích nhỏ về cách chơi tiền điện tử xrp của chính bản thân đúc kết từ 3 năm nay. Nếu bạn nào nghĩ mình luôn thắng sàn thì hoàn toàn sai lầm. Hãy đầu tư khôn ngoan và biết điểm dừng mới là thành công !

Chúc các anh em cuối tháng vui vẻ và tiền về túi !

Leave a Reply