Thủ thuật SEO 2019? Làm thế nào để cải thiện SEO năm 2019

Với mỗi năm thì sự thay đổi là luôn luôn nhất là trong lĩnh vực SEO. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét những thủ thuật seo 2019 có gì mới cần thay đổi để có thể SEO TOP WEBSITE trên công cụ tìm kiếm của google.

Dành cho những người chưa biết nhiều về SEO

Nó là viết tắt của Search Engine Optimization. Nói một cách đơn giản, SEO là cách cải thiện số lượng khách truy cập vào một trang web cụ thể, bằng cách cải thiện thứ hạng hoặc xếp hạng tìm kiếm, trên Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm (SERP) để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến về mặt Tìm kiếm không phải trả tiền.
Nói chung, một câu hỏi được đặt ra trong tất cả mọi người, liệu Google có giết SEO bằng cách cập nhật Thuật toán Tìm kiếm không?

Trước hết, người ta sẽ biết tại sao câu hỏi này phát sinh. Nhiều lần chúng tôi đã thấy Google cập nhật Thuật toán của mình, điều này ảnh hưởng mạnh đến Kết quả tìm kiếm. Những cập nhật này từ Google là để duy trì khả năng cung cấp kết quả tìm kiếm chính xác nhất. Từ thập kỷ trước,

Google đã tự biến mình thành người khổng lồ lớn nhất trong ngành Công cụ Tìm kiếm vì kết quả tìm kiếm hàng đầu của họ. Mọi người đã tăng niềm tin vào Kết quả của Google vì tính chính xác. Và tất cả điều này xảy ra vì Cập nhật thuật toán Google.

Do đó, câu trả lời chính xác cho câu hỏi là,

“Không có Google sẽ không giết SEO”.

Vì vậy, SEO có trách nhiệm cho năm 2019 và nhiều năm nữa.

Nhưng đó là sự thật, một vài thay đổi được thực hiện bởi Google có thể đã giết chết một số kỹ thuật và phương pháp SEO cũ. Mặc dù một số vẫn không bị ảnh hưởng.

Bằng cách nào đó, nó trở nên khó khăn cho mọi người để xác định các kỹ thuật SEO nào cần thực hiện và loại bỏ. Tại đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số mẹo SEO quan trọng nhất cần thực hiện trong năm 2019 nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng trang web của mình mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ Cập nhật hình phạt hoặc thuật toán nào của Google.

Hãy bắt đầu với những mẹo SEO tốt nhất cho năm 2019:

1. Nội dung chất lượng là Vua của SEO.

Lý do rất cơ bản đằng sau việc tìm kiếm trên Google là độ chính xác và kết quả chất lượng mà google mang lại.

Nhưng làm thế nào công cụ tìm kiếm Google cho một kết quả chính xác như vậy?

Bất cứ khi nào người dùng cung cấp một số truy vấn trong thanh Tìm kiếm của Google. Trình thu thập thông tin của Google sẽ bắt đầu tìm kiếm kết quả tốt nhất mà nó có thể cung cấp. Google tự tặng thông tin giám tuyển. Họ tìm kiếm các trang web, blog, trang web có câu trả lời phù hợp nhất và bắt đầu liệt kê các trang web đó trong SERP. Người có thông tin tốt nhất sẽ xếp hạng ở ba vị trí hàng đầu của SERP. Nhưng những vị trí hàng đầu không dễ để có được.

Về những vị trí hàng đầu đó, bạn cần nghiên cứu và phát triển nội dung có tất cả các thông tin có liên quan đến các câu hỏi và cụm từ chính đó. Trong ngày hôm nay, nội dung thế giới có thông tin tốt nhất được trao và những người không có nhiều cũng không nhận được nhiều phần thưởng. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một trang web, hãy chắc chắn phát triển nội dung có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Không bao giờ chuyển hướng từ thích hợp của bạn, bởi vì nếu bạn làm Google có thể không hiểu mục đích của trang web của bạn là gì.

Tạo nội dung giúp Google hiểu vai trò trang web của bạn. Và phát triển nội dung cho chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường ngách của bạn. Cuối cùng, không bao giờ thỏa hiệp với chất lượng và tiêu chuẩn. Bạn càng chú ý đến nội dung tuyệt vời, càng có nhiều cơ hội bạn có được thứ hạng cao hơn.

Có một câu nói trong cộng đồng viết nội dung

Tạo nội dung cho người đọc và sau đó cho trình thu thập thông tin.

Content-is-King-1-300x276

2. Xây dựng thương hiệu thường xuyên để cải thiện tầm nhìn.

Nói chung, chủ sở hữu trang web có quan niệm sai lầm rằng họ đã tạo ra nội dung tốt nhất và Google sẽ hiển thị chúng trên đầu trang. Nhưng thật không may, đó là suy nghĩ ngây thơ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã tạo ra nội dung tốt nhất nhưng làm sao google hiểu rằng bạn có nội dung tốt nhất?

Bạn cần làm Thương hiệu thường xuyên. Đối với những người không hiểu về thương hiệu. Đó là một cách quảng bá trang web, nội dung và blog của bạn trên các nền tảng khác nhau của World Wide Web để thu hút nhiều khán giả hơn. Khi khán giả bắt đầu biết nhiều hơn về thương hiệu của bạn, nếu họ có thể liên quan đến trang web của bạn, họ sẽ chia sẻ nó với bạn bè của họ.

Khi hình ảnh thương hiệu của bạn bắt đầu xây dựng, Google sẽ tự động nhận thấy sự hiện diện của bạn và sẽ đưa ra kết quả cho các truy vấn liên quan đến thị trường ngách của bạn. Vì vậy, việc xây dựng thương hiệu sẽ trở thành yếu tố X cho SEO vào năm 2019. Nhưng hãy tránh mở rộng vì mục đích xây dựng thương hiệu bởi vì một khi Google nhận ra các thủ thuật rẻ tiền của bạn, họ sẽ phạt hoặc hủy chỉ mục thương hiệu, trang web hoặc blog của bạn khỏi SERP.
Branding-300x251

Xây dựng thương hiệu để đạt được sự hấp dẫn và tầm nhìn hơn.

3. Phát triển thiết kế UI / UX tốt nhất

Giao diện người dùng được cải thiện và nhu cầu của người dùng cũng sẽ tiếp tục tầm quan trọng của nó trong năm 2019. Cố gắng phát triển UI / UX tốt nhất để trang web của bạn có thể thu hút nhiều người xem hơn.

Nếu bạn đang bỏ qua mẹo này thì bạn đang bỏ qua một số vấn đề nghiêm trọng của SEO. Vì được chứng minh rằng Google Analytics đang sử dụng các số liệu khác nhau để đánh giá Chất lượng trang web. Thiết kế UI / UX là một trong những yếu tố quan trọng như vậy.

Tất cả điều này sẽ giúp bạn có được nhiều người xem trung thành hơn, Tỷ lệ thoát được cải thiện, tăng số lượt xem trang là một số yếu tố phân tích quan trọng mà Google sử dụng để đánh giá một trang web cụ thể.

UIUX-Design-300x220

Giao diện tốt hơn, trải nghiệm của độc giả tốt hơn.

4. Lập chỉ mục di động là bước tiến lớn tiếp theo

Không có tin tức rằng người dùng di động đã chiếm lĩnh Công cụ Tìm kiếm bằng cơn bão. Google gần đây đã xuất bản rằng họ đang trải nghiệm lưu lượng tìm kiếm nhiều hơn từ các thiết bị di động so với các thiết bị máy tính để bàn. Google đã tuyên bố rằng họ sẽ lập chỉ mục di động đầu tiên và họ đã bắt đầu quá trình. Gần đây, họ đã nhúng tính năng Lập chỉ mục di động trong Google Search Console trước đây được gọi là công cụ Webmaster.

Vì vậy, nó thời gian cao cho những người vẫn chưa biết về các bài đăng gần đây.

Chúng tôi khuyên mọi chủ sở hữu trang web chú ý hơn, về tối ưu hóa thiết bị di động của trang web của bạn. Bởi vì trong tương lai, thiết bị di động sẽ là chìa khóa vàng về SEO. Bởi vì tất cả các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm thông tin / dịch vụ trên thiết bị di động của họ. Có thể bạn đang đọc bài viết này trên thiết bị di động của bạn.

Cách tốt nhất để phát triển trang web thân thiện với thiết bị di động là sử dụng các chủ đề thân thiện với thiết bị di động, sử dụng cắm điện thoại di động trên nền tảng CMS, cố gắng xây dựng trang web bằng WordPress, AMP (trang di động tăng tốc), Bootstrap, v.v. Và nếu bạn không có trang web thân thiện với thiết bị di động, cố gắng thiết kế lại hoặc tối ưu hóa trang web của bạn để sử dụng di động dễ dàng.

Mobile-Search-169x300

Trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động đang ở đây để tồn tại lâu dài.

5. Cải thiện tốc độ trang web bằng cách phát triển trang web đáp ứng về tấc độ.

Chúng ta có thể tương quan điểm này với kinh nghiệm trong quá khứ của chúng tôi. Hầu hết thời gian chúng tôi bỏ qua một trang web nếu nó mất quá nhiều thời gian tải. Vì vậy, điều tương tự sẽ tiếp tục trong tương lai.

Hơn nữa, ngày nay chúng ta đang sống trong thế giới của kết nối internet 4G và 5G, và nếu trang web của bạn không thể tải ngay cả trong kết nối internet tốc độ cao như vậy. Sau đó, bạn của tôi, bạn cần phải đưa ra các giải pháp để cải thiện nó.

Loại bỏ tất cả những trở ngại đang làm giảm tốc độ trang web của bạn. Có nhiều cách khác nhau như giảm yêu cầu HTTP, giảm thiểu thời gian phản hồi của máy chủ, sử dụng hình ảnh được tối ưu hóa, tải CSS và JavaScript không đồng bộ, v.v. để cải thiện tốc độ trang web. Bạn có thể tìm hiểu ở đây nhiều cách khác nhau để cải thiện tốc độ trang web.

Website-speed-300x294

Vì vậy, có một trang web đáp ứng với thời gian tải tốt hơn có thể giúp SEO vào năm 2019. Cố gắng nâng cao tốc độ của trang web.

Không ai thích quá trình chậm khiến trang web của bạn nhanh như chớp.

6. Sử dụng Tối ưu hóa Tìm kiếm bằng giọng nói

Năm 2018, chúng ta đã thấy rằng làm thế nào nhận dạng giọng nói và tìm kiếm bằng giọng nói đang trở thành một phần không thể thiếu trong sử dụng hàng ngày. Tương tự, nó sẽ tiếp tục vào năm 2019.

Ngày nay, thị trường có nhiều thiết bị khác nhau như Google Assistant, Siri, Alexa, Cortana, v.v. hiện đang thay đổi cách chúng ta tìm kiếm mọi thứ. Với sự tiến bộ công nghệ khác nhau, Tìm kiếm bằng giọng nói đang trở thành vấn đề lớn tiếp theo trong lĩnh vực Công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi đã thấy rằng Google đã tích hợp AI vào Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa của họ. Sử dụng công nghệ RankBrain, họ hiện đang cho kết quả chính xác nhất hơn bao giờ hết. Nhưng một khi họ giới thiệu Google Assistant cho các thiết bị di động, sẽ có sự thay đổi lưu lượng truy cập sang tìm kiếm bằng giọng nói. Có thể ngày nay, Tìm kiếm bằng giọng nói không chiếm nhiều lưu lượng nhưng trong tương lai, chắc chắn họ sẽ đóng vai trò quan trọng nhất trong SEO.

Nếu bạn chuẩn bị cho mình ngày hôm nay cho những tiến bộ đó, nó sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho SEO của bạn. Hãy để tôi, đưa ra một số thủ thuật về cách chuẩn bị trang web của bạn để tìm kiếm bằng giọng nói. Sử dụng cụm từ khóa đuôi dài. Bởi vì ngày nay các từ khóa ngắn không nhận được nhiều tác động như trước đây. Thực hiện nghiên cứu thích hợp và chuẩn bị một danh sách các cụm từ chính mọi người đang sử dụng trong khi tìm kiếm. Sử dụng các cụm từ chính mà khán giả thường sử dụng để yêu cầu một số thông tin. Sử dụng các cụm từ Long Trail Key và rắc nó lên tất cả nội dung của bạn để có kết quả tốt nhất.

Sử dụng tìm kiếm theo giọng nói là một trong những xu hướng của thiết bị.

7. Triển khai SSL Security để cải thiện thẩm quyền.

Một yếu tố thường được biết đến là nếu bạn có một trang web an toàn, nó sẽ đạt được nhiều giá trị hơn so với một trang web không an toàn. Ngay cả Google cũng đồng ý rằng họ thích xếp hạng Trang web với SSL Security hơn một trang web không bảo mật.

Đối với những người không có hiểu biết Chứng chỉ SSL và tầm quan trọng của nó trong Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm.

Chứng chỉ lớp cổng bảo mật (SSL) là các tệp dữ liệu nhỏ được cung cấp hoặc cài đặt trên máy chủ web như một biện pháp phòng ngừa chống lại các mối đe dọa không mong muốn dẫn đến thiệt hại cho chính quyền trang web. Chứng chỉ SSL này mang lại lợi thế về SEO vì đã được Google xác nhận rằng HTTPS giữ vai trò quan trọng như là một yếu tố xếp hạng.

Thậm chí cố gắng cải thiện tên miền trang web của bạn. Bởi vì nó rất có ảnh hưởng khi nói đến vị trí trong Xếp hạng Tìm kiếm của Google. Có nhiều cách khác nhau để cải thiện thẩm quyền của bạn.

Bảo mật trang web của bạn sẽ SSL và lấy được lòng tin của khách hàng.

8. Thử viết blog và thêm nội dung video.

Viết blog là một trong những cách lớn nhất để cải thiện thứ hạng trang web của bạn, nếu bạn muốn đạt được nhiều lưu lượng truy cập hơn thì bạn nên bắt đầu viết blog. Đó là một trong những cách tốt nhất để tương tác với người dùng.

Chúng tôi khuyên bạn nên viết blog và sử dụng Nội dung video cho Hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn trong năm 2019. Nhiều chủ sở hữu trang web cố gắng tạo trang web tốt nhất nhưng quên mất lý do tạo ra nó. Mục đích chính của mỗi trang web là tương tác với khách hàng.

Viết blog có thể giúp rất nhiều khi thu hút được nhiều khách hàng hơn. Blog bạn viết càng chất lượng, càng có nhiều cơ hội người dùng ở lại trên trang web của bạn. Vì vậy, viết blog là mẹo SEO được khuyên dùng nhất cho năm 2019. Và luôn cung cấp thông tin có giá trị cho khách hàng và viết nội dung có liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Một cách tốt nhất để thu hút khách truy cập là video chất lượng. Hơn nữa, nội dung video chưa được trang bị đầy đủ bởi hầu hết các chủ sở hữu trang web.

Bởi vì họ thấy khó khăn khi tạo video. Nhưng hãy tin chúng tôi, video sẽ là cách giao tiếp tốt nhất giữa sản phẩm của bạn và khán giả. Một số khảo sát cho thấy người xem quan tâm nhiều hơn để có được thông tin từ video hơn là đọc nó.

Nhưng bằng cách nào đó, ngay cả ngày nay, tất cả các trang web đều có thể chọn tham gia video, nhưng trong tương lai hãy chuẩn bị sẵn sàng để mở cho nội dung video vì chúng sẽ trở thành yếu tố lớn nhất cho xếp hạng và quảng cáo SEO 2019.

Bạn có thể tạo ra được nhiều cơ hội hiển thị với khách hàng hơn.

9. Chia sẻ xã hội và xây dựng liên kết để cải thiện SEO.

Truyền thông xã hội không cần giới thiệu. Tất cả chúng ta đã thấy tác động của nó lớn như thế nào khi xếp hạng. Đối với những người chưa nhầm lẫn về Thương hiệu truyền thông xã hội. Bạn có thể kiểm tra bài viết về giới thiệu trên mạng xã hội về Thương hiệu truyền thông xã hội.

Google thường tin tưởng những trang web có Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội cao. Và một thực tế đã được chứng minh rằng Google sử dụng nó như một yếu tố quan trọng khi xếp hạng. Nếu bất kỳ nội dung nào trên trang web của bạn phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội thì có thể Google sẽ lập chỉ mục trang đó nhanh hơn nhiều so với các trang khác.

Liên kết Xây dựng cũng không có kỹ thuật mới về chiến lược SEO. Nhưng do lạm dụng Liên kết Xây dựng, nó đã mất tác động trong Xếp hạng Tìm kiếm. Mặc dù Google hỗ trợ xây dựng liên kết tự nhiên. Nhưng theo các chuyên gia SEO khác nhau, giờ đây nó đang trở thành một kỹ thuật lỗi thời để có được thứ hạng cao hơn của Google.

Nhưng ngay cả sau đó chúng tôi hỗ trợ Xây dựng Liên kết vì chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là tạo Liên kết Nước trái cây để Google có thể hiểu được vị trí của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện Xây dựng liên kết nhưng tuân theo các biện pháp phòng ngừa vì chúng thậm chí có thể gây tác dụng ngược. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu bạn đang xây dựng các liên kết một cách tự nhiên và nhận được các liên kết từ các trang web uy tín như .edu, .gov, thì rõ ràng bạn sẽ đạt được nhiều giá trị hơn.

Và không bao giờ chọn cách spam hoặc các cách phi đạo đức như bình luận hoặc nhồi nhét vì lợi ích của Xây dựng Liên kết. Vì vậy, ngay cả trong năm 2019, Chia sẻ xã hội và Xây dựng liên kết giữ một vị trí quan trọng trong Thủ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Phát triển thông tin mà khán giả muốn chia sẻ.

10. Dữ liệu có cấu trúc cho Rich Snippets.

Một số thông tin hữu ích cho con người có vẻ vô nghĩa đối với Trình thu thập dữ liệu trên web. Trong các điều kiện như vậy, dữ liệu có cấu trúc giúp trình thu thập thông tin không chỉ hiểu nội dung mà cả mục đích của nó. Dữ liệu có cấu trúc được thêm trực tiếp vào HTML để trình thu thập thông tin có thể dễ dàng giải mã nội dung trang web.

Ở đây chúng ta sẽ thấy dữ liệu có cấu trúc là một mẹo quan trọng cho SEO vào năm 2019. Khi bạn tìm kiếm một số thông tin trên hộp Tìm kiếm của Google, sau đó, trình thu thập dữ liệu google sẽ tìm nội dung phù hợp nhất với truy vấn được yêu cầu. Trên đầu kết quả tìm kiếm, bạn có thể nhận thấy một hộp có tiêu đề và một số thông tin khác. Những hộp được gọi là đoạn trích phong phú.

Dữ liệu có cấu trúc giúp Google xác định xem nội dung của bạn có thể có được đoạn trích đó hay không. Nếu bạn đang xây dựng một trang web dưới dạng dữ liệu có cấu trúc, thì có khả năng bạn sẽ có thứ hạng cao hơn.

Nói chung, nó được khảo sát rằng những trang web có đoạn trích phong phú có xu hướng lưu lượng truy cập nhiều hơn so với các trang web xếp hạng đầu tiên hoặc thứ hai. Lời khuyên năm 2019

Vì vậy, luôn luôn sử dụng dữ liệu có cấu trúc mà bạn có thể nhờ trợ giúp của lược đồ.org hoặc Trình trợ giúp đánh dấu dữ liệu có cấu trúc của Google để lấy đoạn mã đó. Bởi vì dữ liệu Cấu trúc giữ chìa khóa cho hộp đoạn trích và những đoạn đó là hộp của một số lượng lớn khách truy cập.

Do đó, dữ liệu có cấu trúc sẽ đến nhân vật chính cho SEO vào năm 2019.

Nhận Rich Snippet để làm tăng lượng khách truy cập.

Phần kết luận

Có nhiều yếu tố khác thậm chí có thể ảnh hưởng đến xu hướng SEO của năm 2019. Nhưng yếu tố quan trọng nhất chúng tôi đã tranh thủ trong Mẹo SEO tốt nhất 2019.

Một số yếu tố cần phải trải qua là Thời đại tên miền. Vì ngay cả bây giờ nó rất quan trọng đối với Google trong khi xếp hạng. Tên miền cũng rất quan trọng, vì vậy hãy cố gắng tránh chuyển đổi từ tên miền này sang tên miền khác, vì nó có thể mang lại ấn tượng xấu cho google theo nghĩa đáng tin cậy.

Mọi người thường nghĩ rằng SEO không hiệu quả như trước đây. Nhưng nó là một phần đúng. SEO đạo đức và hữu cơ có hiệu quả. Vì vậy, chỉ nên chọn SEO mũ trắng nếu bạn đang lên kế hoạch cho các mục tiêu dài hạn.

SEO vẫn là công cụ hiệu quả nhất ngay cả bây giờ để cải thiện kinh doanh. Cả B2C hoặc B2B đều nhận được nhiều lợi ích hơn từ dịch vụ SEO hơn là bất kỳ cách truyền thống nào khác. Bởi vì các số liệu thống kê khác nhau cho thấy SEO cho tỷ lệ chuyển đổi nhiều hơn so với cuộc gọi ra ngoài hoặc cuộc gọi lạnh.

Hy vọng, những mẹo SEO quan trọng này sẽ giúp bạn trong năm 2019 trong khi thực hiện Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa. Nếu bạn sẽ làm theo các mẹo SEO này thì có khả năng cao trang web của bạn sẽ có thứ hạng cao hơn trong Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm.

Leave a Reply