TransferGo mở hành lang thanh toán cho Ấn Độ bằng cách sử dụng Ripple Tech

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán TransferGo vừa thông báo họ sẽ triển khai một hành lang chuyển tiền tới Ấn Độ sử dụng công nghệ Ripple cho các giao dịch gần thời gian thực.

Có sẵn từ “bất cứ nơi nào ở châu Âu”, hãng cho biết việc sử dụng các dịch vụ của Ripple cho phép nó thay thế “nhiều hệ thống truyền thông đương nhiệm chậm, Swift nổi bật nhất, nơi chuyển khoản có thể mất đến 2-3 ngày.”

Bản phát hành không làm rõ sản phẩm thanh toán dựa trên blockchain của Ripple mà TransferGo đang sử dụng cho dịch vụ này.

Công ty thanh toán đã trích dẫn hành lang thanh toán từ châu Âu đến Ấn Độ “nhiều tỷ đô la” để tập trung ban đầu vào thị trường đó, thêm rằng việc áp dụng Ripple “cao” ở Ấn Độ là một yếu tố.

TransferGo cũng gợi ý rằng đây có thể chỉ là khởi đầu của chuyển tiền dựa trên blockchain của nó, nói rằng sự tích hợp “mở ra những chân trời mới cho TransferGo để phát triển các sản phẩm và dịch vụ bổ sung.”

Daumantas Dvilinskas, người sáng lập và CEO của TransferGo, cho biết trong phiên bản:
“Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain cách mạng của Ripple, chúng tôi có thể thiết lập liên lạc thời gian thực giữa chúng tôi và các đối tác ngân hàng của chúng tôi ở Ấn Độ, cho phép khách hàng của TransferGo gửi tiền cho gia đình và bạn bè hoặc thực hiện thanh toán quốc tế ngay lập tức.”

Hãng cũng đã thông báo một dịch vụ chậm hơn nhưng miễn phí dọc theo cùng một hành lang, cũng sử dụng đường ray thanh toán Ripple. Cung cấp “không phí và tỷ giá giữa thị trường”, thanh toán sẽ đến trong 2-3 ngày làm việc, theo bản phát hành.

SVP của Ripple về thành công của khách hàng, cho biết “TransferGo là một ví dụ tuyệt vời của một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán chuyển tiếp dựa vào công nghệ mới để tạo điều kiện chuyển tiền trong thời gian thực, qua biên giới cho khách hàng. Đó là một bước tiến lớn. “

Leave a Reply