Ví Binance Trust Trust Thêm hỗ trợ cho XRP, Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Trao đổi tiền điện tử Ví tiền chính thức của Binance, Trust Wallet, giờ đây cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Tùy chọn thanh toán mới đang được cung cấp trong quan hệ đối tác với bộ xử lý thanh toán Simplex của Israel, theo thông báo từ Binance vào thứ ba.

Đồng thời, sàn giao dịch cho biết, Trust Wallet đang bổ sung hỗ trợ cho XRP, loại tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Do đó, người dùng Trust Wallet giờ đây có thể mua XRP, bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC) và ether (ETH) bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính. Thông báo không chỉ định thẻ nào được hỗ trợ hoặc các chi tiết khác như phí.

Chúng tôi muốn tăng quyền truy cập vào tiền điện tử và các ứng dụng phi tập trung cho tất cả người dùng, ông Viktor Radchenko, người sáng lập Trust Wallet cho biết.

Ông nói thêm:

“Thêm thanh toán bằng thẻ tín dụng là một phần để tiếp tục chấp nhận tiền điện tử và hiện thực hóa tầm nhìn lớn hơn của chúng tôi trong việc giúp mang lại tự do tiền bạc, và chúng tôi sẽ tiếp tục tích hợp nhiều blockchain và tính năng hơn vào Trust.”

Binance’s Trust Wallet Adds Support for XRP, Credit Card Payments

Binance’s Trust Wallet Adds Support for XRP, Credit Card Payments

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch, đã mua được Trust Wallet vào tháng 7 năm ngoái. Ví tương thích với chỉ các mã thông báo dựa trên ethereum và ethereum tại thời điểm đó.

Kể từ đó, việc trao đổi đã cho phép hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử và hiện hỗ trợ 17 mã thông báo và hàng trăm ứng dụng phi tập trung hoặc ứng dụng dapps, theo thông báo thứ ba.

Binance cho biết thêm, Trust Wallet sẽ là ví gốc cho sàn giao dịch phi tập trung sắp tới của mình, Binance DEX, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu quý 2 năm nay. Nền tảng ra mắt để thử nghiệm công khai vào ngày 20 tháng 2.

Tháng 1 năm ngoái, chính sàn giao dịch đã bổ sung hỗ trợ cho việc mua thẻ tín dụng, cũng hợp tác với Simplex, cho phép người dùng mua bitcoin, ether, litecoin và XRP.

Leave a Reply