XRP tăng 75% trong phiên giao dịch tăng vọt hôm thứ Sáu

Giá của XRP tăng vọt cao hơn 75% so với giá mở cửa của nó tại một điểm trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu trong một cuộc diễu hành thị trường lớn hơn.

Vào khoảng 14:45 UTC, giá của XRP tăng lên mức đỉnh 0,77 đô la – tăng 75% so với mức giá mở cửa là 0,45 đô la, theo Chỉ số Giá XRP của CoinDesk (XPI).

Trong vài giờ, sự gia tăng lãi suất của nhà đầu tư là đủ cho tiền điện tử để nhanh chóng loại bỏ ether (ETH) là tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới theo vốn hóa thị trường. Vào thời điểm đó, vốn hóa thị trường của XRP ở mức 23 tỷ USD, mức cao nhất kể từ ngày 10 tháng 6.

Vào thời điểm báo chí, XRP đã nguội dần với mức giá khoảng 0,54 đô la và đã trở lại vị trí cũ của nó như là tiền điện tử lớn thứ ba thế giới, theo thứ hạng của CoinMarketCap.

ripple_xrp

Trong thời gian giao dịch điên cuồng, XRP đã vượt qua nhiều cột mốc không được nhìn thấy kể từ khi cuộc chạy đua nổi tiếng năm 2017.

Đối với một, XRP / USD đã đăng khối lượng giao dịch hàng ngày nhiều nhất kể từ ngày 14 tháng 1 trên sàn giao dịch tiền tệ bitfinex. Tại thời điểm viết, ba giờ vẫn còn trong ngày giao dịch, vì vậy có khả năng tiền điện tử sẽ vượt qua mốc đó và ghi lại khối lượng giao dịch nhiều nhất trên Bitfinex, đã cung cấp giao dịch XRP kể từ tháng 5 năm 2017.

Hơn nữa, mức giá cao của XRP ngày hôm nay đã đánh dấu mức tăng 192% kể từ ngày 18 tháng Chín, hoạt động tốt nhất, kéo dài bốn ngày kể từ tháng 12 năm ngoái. Giá tăng cho phép XRP đạt mức giá cao nhất kể từ ngày 10 tháng 5.

Giá XRP hiện tại vẫn đại diện cho mức khấu hao 84% từ mức cao nhất mọi thời đại là 3,48 đô la vào tháng 1, nhưng các biểu đồ kỹ thuật cho thấy giá có thể bắt đầu lên đường trở lại những đỉnh cao đó.

XRP bò không phải là những người duy nhất trên một cuộc diễu hành ngày hôm nay như toàn bộ thị trường đã chọn giá thầu một cách lừng lẫy.

Tất cả 10 tiền điện tử hàng đầu đều nhấp nháy màu xanh lá cây kể từ thời điểm viết và hiện đang đăng tăng trung bình 24 giờ là 17,67%, ngoại trừ Tether (USDT). Sau XRP, người biểu diễn nổi bật bao gồm ether (ETH), bitcoin tiền mặt (BCH), sao (XLM) và cardano (ADA).

Do đó, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng chú ý hơn 20 tỷ USD trong 24 giờ qua. Giá trị hiện tại của nó chỉ đứng trên 224,1 tỷ đô la, tăng 10% so với thời điểm này hôm qua và mức cao nhất kể từ ngày 5 tháng 9.

Leave a Reply