XRP trao đổi sản phẩm được giao dịch trực tiếp trên sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ

Một sản phẩm được giao dịch trao đổi (ETP) theo dõi giá của tiền điện tử XRP đã xuất hiện trên sàn giao dịch chứng khoán chính SIX của Thụy Sĩ.

Amun AG, nhà sản xuất sản phẩm, đã công bố tin tức vào thứ ba, nói rằng XRP ETP đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch dưới biểu tượng mã hóa AXRP.

Công ty lần đầu tiên tiết lộ sẽ ra mắt XRP ETP vào tháng trước. Hany Rashwan, đồng sáng lập và CEO của Amun AG đã nói với CoinDesk vào thời điểm đó rằng công ty của ông đã có sự chấp thuận từ SIX để phát hành sản phẩm.

Với việc ra mắt hôm nay, Amun AG hiện có tổng cộng bốn sản phẩm ETP tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch SIX. Tháng trước, công ty đã tung ra ETP dựa trên ethereum (ETH) (AETH). Tháng trước khi ETP dựa trên bitcoin (BTC) phát hành trực tuyến và công ty đã tung ra ETP Amun Crypto Basket Index dưới biểu tượng HODL vào tháng 11.

Sản phẩm HODL theo dõi 5 loại tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường và thanh khoản. Nó hiện bao gồm BTC, XRP, ETH, bitcoin cash (BCH) và litecoin (LTC).

Rashwan đã nói với CoinDesk vào thứ ba rằng Amun AG muốn đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng như mua một cổ phiếu.

Chúng tôi tìm cách tạo ra một cách dễ dàng, an toàn và được quy định cho các nhà đầu tư truy cập vào lớp tài sản tiền điện tử, ông nói.

Miễn là bất kỳ loại tiền điện tử nào có đủ thanh khoản, hồ sơ phát triển tốt và không có hoạt động bất chính, công ty sẽ tiếp tục thêm các sản phẩm ETP, Rashwan chỉ ra, thêm:


Chúng tôi dự định tung ra các chiến lược khác, nhiều ETP tài sản đơn lẻ hơn và nhiều chỉ số hơn! Chúng tôi đang lên kế hoạch để có thêm 6 chiếc 8 ra mắt trong năm nay.”

Tất cả bốn sản phẩm ETP được xây dựng và phát hành bởi nền tảng riêng của Amun AG – – Amun Onyx. Nền tảng này cũng vận hành các sản phẩm một khi chúng được phát hành trực tuyến trên sàn giao dịch SIX, theo tuyên bố.

Công ty cho biết họ cũng đang ký kết với các khách hàng bên ngoài để sử dụng nền tảng Onyx để ra mắt các quỹ giao dịch trao đổi truyền thống và token hóa (ETF) của riêng họ.

Leave a Reply